VNPT phô diễn sản phẩm công nghệ mới tại Singapore - VNPT pho dien san pham cong nghe moi tai Singapore
VNPT phô diễn sản phẩm công nghệ mới tại Singapore

VNPT phô diễn sản phẩm công nghệ mới tại Singapore

5/6/2015
Cùng với 5 tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam, VNPT đã phô diễn các sản phẩm và giải pháp công nghệ mới tại Triển lãm CommunicAsia2015 (Singapore).

Triển lãm CommunicAsia2015 là một trong những sự kiện của Infocomm Media Business Exchanges (imbX 2015) - sự kiện hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, phát thanh truyền hình. imbX 2015 diễn ra tại Khu Triển lãm và Hội nghị Marina Bay Sands, Singapore từ ngày 2-5/6/2015. 

Trong khuôn khổ imbX 2015 đã diễn ra Diễn đàn cấp Bộ trưởng về công nghệ thông tin và truyền thông, triển lãm CommunicAsia, EnterpriseIT, BroadcastAsia và các hội nghị, hội thảo chuyên ngành. 


Bộ Thông tin và Truyền thông với tư cách là cơ quan bảo trợ chính thức, phối hợp với Hội Tin học Việt Nam, các Sở Thông tin và Truyền thông và 6 tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam gồm VNPT, VMS - MobiFone, Viettel, FPT, VTC và Hanel tham gia Triển lãm CommunicAsia2015. 


Tại Khu trưng bày quốc gia Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông và các địa phương giới thiệu về môi trường chính sách, các dự án khu công nghệ thông tin tập trung, chính sách ưu đãi đầu tư của các địa phương trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông cũng như tiềm năng phát triển trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, phát thanh truyền hình của Việt Nam. 

Tham gia triển lãm CommunicAsia2015, VNPT giới thiệu đến khách tham quan năng lực mạng lưới, tiềm năng hợp tác quốc tế về, các hoạt động đầu tư nước ngoài và những các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú, trong đó nhấn mạnh vào các dịch vụ quốc tế như dịch vụ vệ tinh, các giải pháp tích hợp về Viễn thông –CNTT… qua đó giới thiệu về năng lực, các giải pháp và khả năng đáp ứng của VNPT với nhu cầu của khách hàng quốc tế, đồng thời trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm hợp tác với các đối tác trong khu vực. 

Ảnh minh họa

Gian trưng bày của VNPT thu hút nhiều khách tham quan. 

Tại gian trưng bày của Việt Nam, các khách tham quan đã được VNPT giới thiệu các sản phẩm thiết bị viễn thông“made in Vietnam”do VNPT-Technology  làm chủ công nghệ, giải pháp và sản xuất: WiFi ADSL Modem, GPON Optical Network Terminal, Wiless access point, OTT Set Top Box, DVB T2 Set top Box, IPTV Set Top Box, Smart phone ... Các sản, phẩm, dịch vụ của VNPT đã được các khách tham quan đánh giá cao về giải pháp và tiện ích sử dụng và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Ngoài ra, các khách mời và các đại biểu tham quan gian hàng được trải nghiệm những sản phẩm và giải pháp mới của các doanh nghiệp Việt Nam khác như các dịch vụ viễn thông của MobiFone và Viettel, giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp và chính phủ của Hanel và FPT cũng như các dịch vụ phát thanh truyền hình, sản phẩm nội dung số của VTC. 

Ảnh minh họa

Gian hàng của VNPT tại Triển lãm CommunicAsia 2015

Triển lãm CommunicAsia, BroadcastAsia, EnterpriseIT năm 2015 với hơn 1.280 gian hàng của 3.000 doanh nghiệp đến từ 50 quốc gia, thu hút hơn 30.000 khách quốc tế. Triển lãm giới thiệu và trưng bày những xu hướng mới và công nghệ tiên tiến nhất trong thế giới kết nối siêu tốc. Khách tham quan được cập nhật công nghệ mới, thông tin và giải pháp từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu, cũng như tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp chủ chốt cũng như đang phát triển trên toàn thế giới. 
  
Hội nghị CommunicAsia Summit 2015 thu hút nhiều nhà lãnh đạo từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu cùng các chuyên gia quốc tế. Các diễn giả đã phân tích xu hướng truyền thông, các thiết bị, công nghệ, giải pháp và cách thức nâng cao tầm vóc các doanh nghiệp trong ngành truyền thông di động. Ba chủ đề chính gồm NXT Cities, NXT Enterprises và NXT Connected Lifestyle cũng được đề cập đến tại Hội nghị. 

Ảnh minh họa

Hội thảo quốc tế BroadcastAsia 2015 giúp khách tham quan giải quyết nhiều thách thức thương mại và kỹ thuật để đạt lợi nhuận dịch vụ truyền hình ở khắp nơi. Hội nghị Creative Content Production mang lại nhiều ý tưởng sáng tạo và nội dung mới, cập nhật toàn cảnh thị trường và thảo luận chiến lược để thành công trong lĩnh vực phim và truyền hình châu Á. 

Ngày 3/6/2015,  đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam tham dự Diễn đàn Bộ trưởng về công nghệ thông tin - truyền thông với chủ đề Quốc gia thông minh (Smart Nation).

http://vnmedia.vn
Các tin khác

  • LIÊN HỆ HỖ TRỢ
  • Dự án "Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp"
  • Địa chỉ: Phòng 501 Nhà G, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Số 6B Hoàng Diệu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.37349755 - Fax: 04.37349755 - Email: viip.project@gmail.com
Số người đang truy cập: 32
Tổng số người đã truy cập: 1,605,500
Tổng số tin bài đã nhập: 523

kien thuc cham soc me va beThiet bi be boiMay dong phucĐại lý xe ô tô fordCa phe rang xayChung cu kosmo tay hoCondotel furama da nang