Máy đo kinh lạc - May do kinh lac
Máy đo kinh lạc

Máy đo kinh lạc

1/1/2014
- Tên sản phẩm sáng chế: Máy đo kinh lạc
- Người sáng chế: Anh Đinh Lai Thịnh
- Địa chỉ: Hà Nội
- Tên sản phẩm sáng chế: Máy đo kinh lạc
- Người sáng chế: Anh Đinh Lai Thịnh
- Địa chỉ: Hà Nội

- Mô tả công nghệ, thiết bị:
Chiếc máy đo độ kinh lạc thế hệ mới được tích hợp nhiều tính năng ưu việt bởi đầu đo, máy đo và máy vi tính được nằm trong cùng một máy rất gọn nhẹ, thao tác đơn giản. Vẫn với nguyên lý đầu đo được kết nối với phần mềm chẩn đoán bệnh trên máy tính, ngay lập tức, các thông số về nhiệt độ của từng huyệt đạo sẽ được hiển thị trên màn hình. Phần mềm sẽ tự động xử lý các thông tin, dựa trên thông tin đó, cùng với kinh nghiệm chẩn đoán của bác sĩ, bệnh án sẽ được in ra chỉ trong vòng khoảng 7 phút. Phần mềm còn có khoảng 450 bài thuốc, 700 bài châm cứu, chữa được tới hơn 100 bệnh. Tuy nhiên, để có được phần mềm chẩn đoán bệnh thông minh này, tác giả cùng nhóm nghiên cứu đã phải xây dựng một kho dữ liệu rất lớn dựa theo phương pháp sác xuất thống kê và cơ sở dữ liệu của hàng chục ngàn bệnh nhân mà thầy Lê Văn Sửu đã chẩn trị trước đó.
Thiết bị đo nhiệt độ kinh lạc đã được một số bệnh viện tại Hà Nội, nhiều cở sở y học trên toàn quốc và một số nước trên thế giới ứng dụng, có biên bản nghiệm thu chất lượng. Sáng tạo này của anh Đinh Lai Thịnh cùng các cộng sự đã vinh dự nhận được giải Ba trong cuộc thi Sáng Tạo Khoa học Công nghệ VN năm 2011, cúp vàng hội chợ công nghệ quốc tế Việt Nam (Techmart 2012), cùng nhiều giải thưởng do Nhà nước và các tổ chức trao tặng. Hiện, tác giả cũng đã hoàn thiện chiếc máy đo nhiệt độ 25 kênh cùng một lúc để thuận lợi và rút ngắn hơn nữa thời gian chẩn trị bệnh. Có thể nói đây là một trong những thành tựu khoa học vượt bậc và thiết thực của nền y học cổ truyền Việt Nam.
- Lĩnh vực áp dụng: Y tế, Điện – Điện tử.
sangtaovietnam.vn
Các tin khác

  • LIÊN HỆ HỖ TRỢ
  • Dự án "Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp"
  • Địa chỉ: Phòng 501 Nhà G, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Số 6B Hoàng Diệu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.37349755 - Fax: 04.37349755 - Email: viip.project@gmail.com
Số người đang truy cập: 63
Tổng số người đã truy cập: 1,496,305
Tổng số tin bài đã nhập: 523

kien thuc cham soc me va beThiet bi be boiMay dong phucĐại lý xe ô tô fordCa phe rang xayChung cu kosmo tay hoCondotel furama da nang