Hội thảo NAFOSTED hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ dự án VIIP - Hoi thao NAFOSTED huong dan chuan bi ho so du an VIIP
Hội thảo NAFOSTED hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ dự án VIIP

Hội thảo NAFOSTED hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ dự án VIIP

25/5/2015
Trong hai ngày 11 và 13/03/2015, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED), phối hợp cùng Ban quản lý Dự án “Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp” (VIIP), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đã tổ chức 2 buổi hội thảo hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký các tiểu dự án thuộc phạm vi hoạt động của VIIP. Hội thảo có sự tham dự của ông Triệu Quang Khánh, điều phối viên dự án, bà Đỗ Phương Lan, Phó Giám đốc Cơ quan điều hành Quỹ NAFOSTED, cùng đại diện các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và rất nhiều các cá nhân, đơn vị quan tâm tới dự án VIIP.
IMG_8822.JPG
Toàn cảnh buổi hội thảo tại Hà Nội

Mở đầu Hội thảo, đại diện Ban quản lý Dự án đã giới thiệu sơ lược về Dự án VIIP, các nội dung và cách thức hoạt động của Dự án. Tiếp đó, ông Lê Đức Lập, đại diện chuyên gia NAFOSTED đã trình bày hướng dẫn chi tiết chuẩn bị hồ sơ cấp phát cho tiểu dự án, cũng như các tiêu chí đánh giá dự án. Bên cạnh những nội dung hồ sơ đã được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, ông Lập cũng lưu ý các tiểu dự án thuộc Hợp phần 2 “Nâng cấp và thương mại hóa công nghệ” sẽ cần thêm tài liệu theo yêu cầu của các ngân hàng tham gia. Ngoài ra, với dự án VIIP, mỗi tổ chức, cá nhân hoặc nhóm cá nhân có thể nộp nhiều hồ sơ trong cùng một đợt thông báo.

IMG_8898.JPG
Ông Lê Đức Lập trình bày hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký tiểu dự án

Tại hội thảo, rất nhiều câu hỏi đã được đưa ra về cách thức đăng ký, những yêu cầu cũng như điều cần chú ý trong quá trình thực hiện các tiểu dự án. Không chỉ giải đáp các thắc mắc, đại diện các đơn vị quản lý dự án còn đưa ra những hướng dẫn cụ thể, hỗ trợ các cá nhân và đơn vị tham dự hoàn thiện hồ sơ đăng ký của mình. Cũng trong buổi hội thảo, Cơ quan điều hành Quỹ NAFOSTED đã tổ chức tiếp nhận những hồ sơ đầu tiên từ các cá nhân và đơn vị đến tham dự.
Đợt tiếp nhận hồ sơ đầu tiên của Dự án VIIP đã bắt đầu và sẽ kéo dài đến hết ngày 31/03/2015 hoặc đến khi nhận đủ 100 bộ hồ sơ. Tuy nhiên, những cá nhân và đơn vị quan tâm vẫn có thể nộp hồ sơ sau thời hạn này, những hồ sơ nộp sau sẽ được đưa vào các đợt đánh giá tiếp theo, dự kiến mỗi năm sẽ có 2-3 đợt thông báo (4-6 tháng/lần).

nafosted.gov.vn
Các tin khác

Trang đầu 12 Trang cuối

  • LIÊN HỆ HỖ TRỢ
  • Dự án "Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp"
  • Địa chỉ: Phòng 501 Nhà G, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Số 6B Hoàng Diệu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.37349755 - Fax: 04.37349755 - Email: viip.project@gmail.com
Số người đang truy cập: 526
Tổng số người đã truy cập: 1,755,011
Tổng số tin bài đã nhập: 523

kien thuc cham soc me va beThiet bi be boiMay dong phucĐại lý xe ô tô fordCa phe rang xayChung cu kosmo tay hoCondotel furama da nang