Thông báo mời đăng ký gian hàng triển lãm tại Diễn đàn “Đổi mới sáng tạo phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững” - Thong bao moi dang ky gian hang trien lam tai Diẽn dàn “Doi moi sang tao phat trien chuoi gia tri nong nghiep ben vung”
Thông báo mời đăng ký gian hàng triển lãm tại Diễn đàn “Đổi mới sáng tạo phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững” (9/9/2015)
 
Ngày diễn ra : 30/9/2015   
Địa điểm dự kiến:  Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn đàn đổi mới sáng tạo 2015 sẽ được tổ chức tại TP. HCM với chủ đề “Đổi mới sáng tạo phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững”, Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận các giải pháp thúc đẩy kết nối đối tác, đẩy mạnh thương mại hóa công nghệ, phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững.

Diễn đàn hân hạnh đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam phát biểu và chỉ đạo sự kiện, bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia của NHTG và các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ, các Quỹ đầu tư tài chính, các Dự án, Chương trình hỗ trợ phát triển hoạt động đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp. Diễn đàn là nơi chia sẻ các kinh nghiệm tài trợ cho các hoạt động sáng tạo, kinh doanh sáng tạo, biểu dương các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thực hiện thành công trong hoạt động sáng tạo, tạo lập chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững.   

Hoạt động Triển lãm các sản phẩm, dịch vụ đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp sẽ được tổ chức trong sự kiện Diễn đàn với sự tham gia của các viện nghiên cứu, trường đại học và đông đảo các doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới việc phát triển công nghệ, giải pháp đổi mới sáng tạo phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững phục vụ sản xuất hàng hóa nông nghiệp trong tất cả các khâu trong chuỗi giá trị từ giống, phân bón, chế phẩm sinh học, máy móc thiết bị công cụ dụng cụ phục vụ sản xuất thương mại hóa các sản phẩm nông nghiệp cho đến các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Qua đó, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nhà khoa học, các nhà cung cấp công nghệ, các nguồn vốn tài trợ từ các chương trình, dự án tài trợ. Đồng thời có cơ hội giao thương với các đối tác v…v.. Ban tổ chức tin tưởng rằng Triển lãm sẽ mang lại giá trị thương mại to lớn và là cầu nối giao thương quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững của Việt Nam, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Ban Quản lý Dự án trân trọng thông báo và kính mời các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận đăng ký tham gia gian hàng triển lãm để giới thiệu sản phẩm, kết quả nghiên cứu và tìm kiếm đối tác và các nguồn vốn tài trợ.
    
Thông tin liên hệ:
Văn phòng Dự án Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp
Phòng 501 nhà G, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04 3737 9129/04 3737 91 30/ 04 3734 97 55
Email: viip.project@gmail.com; Website: www.viip.org.vn.
A. Vũ Văn Tú, cán bộ dự án
DĐ : 0912 989 967; Email: vvtu0303@gmail.com;
Các đơn vị quan tâm đăng ký (theo mẫu) và gửi về BTC trước ngày 23/9/2015
Các tin khác

Trang đầu 12 Trang cuối

  • LIÊN HỆ HỖ TRỢ
  • Dự án "Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp"
  • Địa chỉ: Phòng 501 Nhà G, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Số 6B Hoàng Diệu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.37349755 - Fax: 04.37349755 - Email: viip.project@gmail.com
Số người đang truy cập: 541
Tổng số người đã truy cập: 1,755,102
Tổng số tin bài đã nhập: 523

kien thuc cham soc me va beThiet bi be boiMay dong phucĐại lý xe ô tô fordCa phe rang xayChung cu kosmo tay hoCondotel furama da nang