Kết quả tổ chức Hội thảo hướng dẫn các tổ chức chủ trì TDA nhóm C1 và C2 đăng ký đợt 2 năm 2015 hoàn thiện thuyết minh TDA VIIP - Ket qua to chuc Hoi thao huong dan cac to chuc chu tri TDA nhom C1 va C2 dang ky dot 2 nam 2015 hoan thien thuyet minh TDA VIIP
Kết quả tổ chức Hội thảo hướng dẫn các tổ chức chủ trì TDA nhóm C1 và C2 đăng ký đợt 2 năm 2015 hoàn thiện thuyết minh TDA VIIP (13/11/2015)
Nhằm mục đích hỗ trợ các đơn vị đăng ký tiểu dự án nhóm C1 và C2 hoàn thiện thuyết minh đã nộp đợt 2, theo đề xuất của Chuyên gia quốc tế (Ông Richard Adams) và được sự đồng ý của Ngân hàng thế giới cùng với Ban quản lý dự án, ngày 03/11/2015, Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) đã tiến hành tổ chức hội thảo “Hướng dẫn hoàn thiện thuyết minh đăng ký tiểu dự án nhóm C1/C2” tại Nhà khách Bộ Quốc phòng số 33 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội. Tham dự buổi Hội thảo gồm có đại diện của các tổ chức chủ trì thuộc các nhóm C1 và C2 đăng ký đợt 2 năm 2015, đại diện của Ban Quản lý Dự án và Ngân hàng Thế giới.
Tại Hội thảo, Ông Richard Adams, chuyên gia quốc tế của Dự án VIIP đã làm rõ hơn về ý nghĩa của “Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp”; điểm lại một số kết quả đã được thực hiện trong đợt 1/2015, trong đó, tập trung đánh giá một số vấn đề còn tồn tại khi xây dựng thuyết minh TDA VIIP (bao gồm cả các nhóm TDA từ C1 đến C4); đồng thời, đưa ra một số ý kiến cần được nêu rõ khi xây dựng thuyết minh TDA và lựa chọn các nhóm TDA C1 hoặc C2 cho phù hợp.

Sau bài giới thiệu trên, nhiều vấn đề đã được trao đổi và giải đáp để giúp cho các tổ chức chủ trì hiểu rõ hơn về Dự án VIIP và tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện đối với các thuyết minh TDA cũng như việc lựa chọn các nhóm TDA (C1 và C2) cho phù hợp với mục tiêu nghiên cứu của đơn vị mình.

Thời gian cho phép các tổ chức chủ trì hoàn thiện thuyết minh TDA và gửi về NAFOSTED là trước ngày 18/11/2015 (yêu cầu gửi 02 bộ hồ sơ và chỉ gửi các thành phần hồ sơ đã chỉnh sửa, bổ sung so với hồ sơ trước đây như: đơn, TM TDA (TV+TA), 03 phụ lục kèm theo, LLKH, xác nhận phối hợp,…).

Chúng tôi đăng tải kèm theo nội dung bài giới thiệu tại Hội thảo do Ông Richard Adams trình bày (cả tiếng Việt và tiếng Anh) để các tổ chức chủ trì không có điều kiện tham dự tham khảo.

Tải bài giới thiệu tiếng Việt
Tải bài giới thiệu tiếng Anh
Xem video tại đây
Các tin khác

Trang đầu 12 Trang cuối

  • LIÊN HỆ HỖ TRỢ
  • Dự án "Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp"
  • Địa chỉ: Phòng 501 Nhà G, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Số 6B Hoàng Diệu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.37349755 - Fax: 04.37349755 - Email: viip.project@gmail.com
Số người đang truy cập: 500
Tổng số người đã truy cập: 1,754,829
Tổng số tin bài đã nhập: 523

kien thuc cham soc me va beThiet bi be boiMay dong phucĐại lý xe ô tô fordCa phe rang xayChung cu kosmo tay hoCondotel furama da nang