8 Bài tập chống xuất tinh sớm + chế độ tập luyện hiệu quả tức thì

Bệnh xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng bệnh sinh lý ở nam giới khá phổ biến hiện nay mà cánh mày râu ai cũng có thể mắc phải. Ngoài việc điều trị bệnh bằng các bài thuốc ra thì việc tập thể dục cũng có thể giúp hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh. Sau đây tôi xin giới thiệu một vài bài tập chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Để có thể điều trị được tình trạng xuất tinh sớm thì cánh mày râu có thể tham khảo một vài bài tập dưới đây:

Bài tập Kegel chống xuất tinh sớm

Đây được coi là bài tập phổ biến nhất hiện và có tác dụng cao trong việc điều trị các chứng bệnh về sinh lý ở nam giới. Thực hiện bài tập này sẽ có tác dụng đối với những vùng cơ ở vùng xương chậu đồng thời giúp tăng cường sức khỏe ở nam giới cực kỳ hiệu quả.

Cách thực hiện:

Chọn một chỗ phẳng như trên giường hoặc sàn nhà để có thể tập được thoải mái nhất. Trước khi vào bào tập cần phải thả lỏng cơ thể từ đầu gối xuống tới chân.

Sau khi cơ thể được thả lỏng bắt đầu tiến hành co cơ vùng xương chậu lên khoảng 2-3s rồi trở về vị trí ban đầu.

Bài tập này cực kỳ đơn giản chỉ cần thực hiện khoảng 15-20 lần trong 1 lần tập hoặc cũng có thể tập hơn. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh xuất tinh sớm của bạn một cách đáng kể.

Bài tập chống xuất tinh sớm bằng thủ dâm

Với bài tập này cũng hay được nam giới thực hiện bởi vừa dễ thực hiện có được sự thoải mái nhất có thể. Cách thực hiện bài tập này cũng dễ thực hiện bằng cách tác dụng trực tiếp tới dương vật.

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn dùng tay kích thích vào dương vật giống như kiểu thủ dâm và khi nào cảm giác đã đạt đến mức ngưỡng của và sắp có hiện tượng xuất tinh thì dừng lại. Sau khi dừng lại khoảng 20s thì lại tiếp tục thực hiện kích thích.

Với bài tập này nên thực hiện nhiều lần sẽ giúp cho dương vật được khống chế tốt hơn đồng thời bài tập này còn giúp kéo dài thời gian quan hệ và theo ý muốn của bạn.

Đối với bài tập này thì cũng không nên lạm dụng vì có thể khiến cho dương vật bị tổn thương.

Bài tập chống xuất tinh sớm nhờ vào tắm 

Lợi dụng lúc cơ thể đang bị ướt khi tắm thì có thể áp dụng bài tập này sẽ cực kỳ cho việc chống xuất tinh sớm. Lúc này cơ thể bạn không mặc gì và dòng nước chảy trên người bạn sẽ giúp bạn luôn có cảm giác như đang trong quá trình quan hệ thực sự.

Cách thực hiện:

Lên thực hiện bài tập này bằng việc tắm dưới vòi hoa sen công với một chút bọt xà bông và  nước sẽ giúp tạo ra cảm giác. Sau đó thực hiện các động tác kích thích dương vật tới lúc nào đạt cực điểm thì dừng lại sau một vài giây thì lại kích thích lại.

Bài tập này lên thực hiện vài lần và đều đặn mỗi khi bạn tắm để có thể giúp tăng sức khỏe tình dục và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Bài tập chống xuất tinh sớm nhờ kiểm soát được độ hưng phấn

Để thực hiện được bài tập này thì bạn cần phải biết được thời điểm hưng phấn là ở mức nào.

Cách thực hiện

Trong quá trình quan hệ của bạn khi bạn cảm nhận mức độ hưng phấn của mình đang gần ở ngưỡng thì dừng lại.

Khi mức hưng phấn giảm thì lại tiếp tục quan hệ và cứ tiếp tục thực hiện như thế vào lần sẽ giúp bạn giảm được tình trạng xuất tinh sớm.

Sau khi thực hiện nhiều lần bạn sẽ quen điều này sẽ giúp cho quá trình quan hệ được diễn ra một cách lâu hơn và có thể tự điều chỉnh mức độ và thời gian quan hệ của mình.

Bài tập nhanh chậm giúp cải thiện xuất tinh sớm

Với bài tập này thì cũng gần giống với bài tập ở trên nhưng với bài tập này thì khi quan hệ bạn không dừng mà thực hiện nhấp nhả.

Cách thực hiện:

Trong quá trình quan hệ khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh thì bạn chỉ cần chậm nhịp lại, sau đó lại nhẹ nhàng quan hệ lại lúc này sẽ giúp cho 2 người không bị mất hưng.

Bài tập yoga chống xuất tinh sớm

Với việc thực hiện này tập này giúp chống xuất tinh sớm mà còn giúp cải thiện trí não, giảm những căng thẳng không cần có.

Cách thực hiện:

Bạn cần chuẩn bị một mặt phẳng để tập sao cho thoải mái nhất.

Sau đó gập đầu gối lại rồi từ từ kéo toàn bộ cơ thể lên trên cao đồng thời lúc này khuỷu tay chạm sàn và giữ cơ thể thăng bằng.

Giữ vị trí này trong khoảng 45-50s sau đó trở về vị trí lúc đâu. Với bài tập này thì bạn chỉ cần thực hiện khoảng 4-5 lần để có thể giúp chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý về sinh lý nam khiến cho cánh mày râu phải lo lắng. Vậy có cách nào để giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài tập nâng cao sức chịu đựng – Squat với tạ

Bài tập thể lực này giúp nam giới tăng cường hormone sinh dục nam và giúp lưu thông, tuần hoàn máu tới vùng xương chậu nhiều hơn. Tập bài tập này đều đặn khiến nam giới cải thiện thể chất và giúp kéo dài thời gian lâm trận.

Cách thực hiện:

 • 2 tay cầm lấy tạ tay, trọng lượng của tạ tùy thuốc vào thể trạng của mỗi người.
 • Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng hong, mũi chân hướng về phía trước. Đưa ngực về phía trước, đẩy nhẹ mông ra phía sau.
 • Bước tiếp theo, từ từ hạ người xuống thấp nhất có thể, 2 tay giữ tạ trước ngực.
 • Chú y 2 chân không được kiễng lên, đầu gối không quá mũi chân, giữ vai, lưng và mông trên cùng một đường thẳng.
 • Các động tác tuần hoàn thực hiện 15 lần/ 1 lượt, thực hiện 3 lượt, giữa mỗi lượt người tập có thể nghỉ khoảng 30s.

Để giúp bài tập chống xuất tinh sớm này đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần nên chú ý đến nhịp thở của mình phải đúng và đều đặn. Khi xuống thở ra bằng mũi và lên thở ra bằng miệng.

Bài tập kéo dài thời gian yêu bằng bài tập Upward-facing dog

Bài tập chống xuất tinh sớm Upward-facing dog có tác dụng giúp kéo giãn gân cột, giúp duy trì tốt hoạt động của cơ lưng dưới. Do đó, giúp cơ thể tăng năng lượng và lượng máu tới cậu nhỏ được tốt hơn.

Cách thực hiện bài tập này như sau:

 • Bước đầu tiên: Thực hiện tư thế nằm sấp, 2 tay chống xuống sàn sao cho cánh tay của bạn để sát vào người và vuông góc với sàn nhà.
 • Bạn cần nâng cơ thể lên một cách từ từ lên cao nhất có thể, siết chặt phần hông, giữ cho 2 chân thật thẳng.
 • Hít thở sâu, đều đặn. Giữ cơ thể trong vòng 10 – 15s.
 • Bạn cần thực hiện động tác từ 10 – 15 lần. Mỗi lần thực hiện nghỉ trong khoảng 10s.

Bài tập chống xuất tinh sớm giúp tăng độ dẻo dai cho nam giới – Plank

Plank không những giúp người tâp có thể đốt cháy được mỡ bụng một cách hiệu quả mà còn giúp cho nam giới tăng độ dẻo dai cho xương khớp.

Độ đặc biệt của bài tập này đó là, nếu bạn tập plank thường xuyên, sức chịu đựng của bạn sẽ được tăng lên, khả năng giữ thăng bằng của cơ thể cũng sẽ được tăng lên. Điều này khiến cho thể chất của bạn được tăng lên rất nhiều và có thể giúp kéo dài thời gian yêu hơn, chống xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Bài tập chống xuất tinh sớm

Các bước để thực hiện bài tập này như sau:

 • Nằm sấp xuống sàn ở tư thế chống đẩy. 2 tay bạn chống xuống sàn, phần khuỷu tay vuông góc với mặt sàn.
 • Siết chặt lấy phần hông, giữ cho vai, lưng và hông trên cùng 1 trục.
 • Hít thở đều và giữ nguyên tư thế trong vòng 30s đối với những người tập lần đầu, và có thể tăng dần thời gian sau mỗi quá trình tập.
 • Thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này 10 – 15 lần/ngày.

Ngoài ta còn rất nhiều những bài tập chống xuất tinh sớm khác mà bạn có thể thực hiện. Việc tập thể dục thường xuyên không những giúp bạn nâng cao sức khỏe, giảm mỡ, giúp phòng chống bệnh tật, giúp xương chắc khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc. Mà nó còn giúp cho sức khỏe sinh lý của bạn được cải thiện rất nhiều và giúp chống xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Một số lưu ý về chế độ tập luyện và sinh hoạt khác

Để có thể nhanh chóng chống được tình trạng xuất tinh sớm thì trong quá trình tập luyện thì các cánh mày râu nên chú ý một số điều sau:

 • Trong quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm thì cần phải luôn giữ cho mình tâm lý thoải mái nhất có thể và trong quá trình tập thì không lên lo lắng hoặc căng thẳng vấn đề gì cả.
 • Việc thực hiện những bài tập ở trên phải theo một cách khoa học và thực hiện theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia điều trị cho bạn.
 • Lên thực hiện các bài tập này một cách kiên trì và không nên dừng giữa chừng.
 • Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một vài nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm để có thể phòng tránh được.
 • Ngoài việc tập luyện ra thì bạn cũng cần phải chú ý tới chế độ dinh dưỡng cho mình. Cách tốt nhất là lên hỏi ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng về tình trạng bệnh của bạn nên sử dụng những loại thực phẩm nào.

Hy vọng với những thông tin ở trên có thể giúp cánh mày rau có thêm được những bài tập hữu ích trong việc chống xuất tinh sớm của mình. Để có thể biết thêm những bài tập tốt cho quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm thì bạn cũng có thể hỏi các chuyên gia để được biết thêm những bài tập mới và hiệu quả.


⇒Xem thêm:

Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *