Bơm dương vật bằng máy tăng kích thước có hiệu quả hay không?

Với nền công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, nam giới sẽ không còn tự ti hay lo lắng khi cậu nhỏ của khá khiêm tốn nữa. Sự xuất hiện của phương pháp bơm to dương vật làm rất nhiều nam giới thắc mắc, liệu sử dụng phương pháp này có thể tăng kích thước thật sự hay không? Có nguy hiểm hay không? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu thực hư về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp bơm dương vật có hiệu quả không?

Dương vật nam giới có vai trò tiểu tiện và duy trì nòi giống. Sở hữu dương vật có kích thước lớn luôn là khao khát của nhiều cánh mày râu khi có thể tự tin thể hiện bản lĩnh trước người bạn tình của mình. Tuy nhiên, nhiều nam giới không may mắn sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn lại rơi vào tâm lý buồn chán, tự tin và tìm cách khắc phục cải thiện kích cỡ cho cậu nhỏ. Và không ít người lựa chọn biện pháp bơm dương vật.

bơm dương vật

Tiêu chuẩn về kích thước dương vật ở nam giới

Kích thước cậu nhỏ ở mỗi nam giới là khác nhau do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như: Gen di truyền, môi trường sống, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống và đặc biệt là nồng độ hormone sinh dục ở mỗi người không giống nhau. Theo nhiều nghiên cứu, chiều dài trung bình của cậu nhỏ khi mềm là 9,16cm, khi ở trạng thái cương cứng là 13,12cm. 

Nam giới khi sở hữu dương vật nhỏ luôn muốn tìm mọi biện pháp để có thể cải thiện “ súng ống”, thậm chí họ chọn phương pháp phẫu thuật để kéo dài và làm to dương vật. Đây là biện pháp mang lại hiệu quả lớn. Tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro và thời gian phục hồi nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của mỗi nam giới.

bơm dương vật

Tăng kích thước cho dương vật bằng biện pháp tiêm filler

Đấy là một biện pháp cải thiện kích thước cho dương vật nhanh chóng không đau và không để lại bất kỳ biến chứng có hại nào cho sức khỏe. 

Cách tăng kích thước dương vật an toàn bằng filler

 • Nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn loại filler nào phù hợp với thể trạng và cơ địa của mỗi người. Trung bình thì sẽ tiêm dao động từ 15 đến 20 ống filler với dung tích 1cc mỗi ống, tiêm lên phần đầu, giữa và gốc dương vật.
 • Để tiến hành xong quá trình tiêm filler sẽ mất khoảng 60 phút không mang đến cảm giác đau cho nam giới nhưng hơi khó chịu một chút. 
 • Nam giới có thể đi tiểu bình thường sau khi tiêm filler, có thể vệ sinh dương vật bình thường sau 1 ngày.
 • Sau 3 ngày tiến hành thủ thuật, nam giới có thể bôi kem và massage dưới sự hướng dẫn của y bác sĩ.
 • Nam giới có thể quan hệ tình dục sau 1 tuần tiến hành thủ thuật.
 • Việc tăng kích cỡ bằng phương pháp bơm filler không ảnh hưởng gì đến chức năng sinh lý của nam giới.
 • Việc tiêm filler có sự tác động che bớt dây thần kinh giúp ức chế quá trình xuất tinh sớm cho nam giới.

Bơm dương vật bằng filler có tốt hay không?

Tuỳ thuộc vào cơ sở bạn chọn để tiến hành thủ thuật có uy tín, chất lượng hay không. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và đủ chuyên môn hay không. Nếu đảm bảo được yếu tố trên, việc tiêm filler được diễn ra đúng trình tự và đúng phương pháp sẽ vô cùng hiệu quả và an toàn bởi vì quá trình này không hề tác động đến hoạt động của các mạch máu, dây thần kinh nên không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

Quan hệ lành mạnh và an toàn giúp cho việc tiêm Filler mang lại hiệu quả tối ưu hơn, giúp cuộc yêu thêm cháy bỏng và sung mãn hơn.

bơm dương vật

Lưu ý khi áp dụng phương pháp bơm dương vật

 • Nếu tiêm quá liều chỉ định sẽ khiến dương vật đau đớn, gây hại da và tắc mạch máu. Do vậy, nam giới nên tiêm theo đúng liều lượng bác sĩ tư vấn sao cho phù hợp với cơ đại của mình.
 • Thời gian tiêm filler giữa các lần nên cách nhau khoảng 6 tháng đến 1 năm, bởi vì hàm lượng filler được tiêm có thể dùng đến 2 năm rồi tan dần, Nam giơi có thể tiêm thêm filler khi vùng da ở cậu nhỏ đã dãn ra. 
 • Đặc biệt, sau khi đã kết thúc thủ thuật tiêm filler, nếu nam giới có nhu cầu bớt lượng Filler ra ngoài, bác sĩ vẫn có thể tiến hành mà không cần can thiệp bởi bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào cả.
 • Phương pháp tiêm filler chỉ áp dụng cho nam giới > 18 tuổi, và nam giới ở tuổi 85 trở về.
 • Đây là phương pháp chỉ có tác dụng cải thiện kích cỡ cậu nhỏ về chiều dài và chu vi chứ không có tác dụng khắc phục hay điều trị bất kỳ bệnh về dương vật nào cả. 
 • Việc tiến hành tiêm cần dưới sự chỉ định và do bác sĩ thực hiện, nam giới không nên tự ý tiêm tại nhà. 
 • Tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở có uy tín, chất lượng để tiến hành thủ thuật.

Bơm dương vật bằng phương pháp tiêm filler là một giải pháp an toàn và hiệu quả giúp quý ông cải thiện được kích thước “ súng ống” nhanh chóng mà không gây đau đớn. Có thể quan hệ sau 1 tuần tiến hành thủ thuật. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nam giới, cánh mày râu cần có sự tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở uy tín để việc bơm dương vật diễn ra an toàn tuyệt đối.

⇒Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general