Cách để dương vật trong quần lót đúng cách

Không giống như nữ giới, cấu tạo của dương vật nam giới có hai trạng thái cơ bản là lúc xìu và lúc cương cứng. Do vậy mà nam giới sẽ luôn phải đắn đo phải đặt dương vật trong quần lót như thế nào là lý tưởng nhất có thể bảo vệ cậu nhỏ không bị bất kỳ tổn thương nào, không làm cho dương vật bị biến dạng.

Không ít nam giới thắc mắc về vấn đề nhạy cảm này, bởi hầu hết nam cánh mày râu luôn đặt cậu nhỏ bên trong quần sịp như một thói quen không theo bài học hay cơ sở nào cả. Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn nam giới những vị trí để cậu nhỏ sao cho hợp lý nhất mà không phải nam giới nào cũng biết đến.

cách để dương vật trong quần lót

Cách để dương vật trong quần lót đúng cách

Đặt cậu nhỏ hướng lên trên

Đây được cho là một vị trí tự nhiên nhất bởi vì ngay cả khi cậu nhỏ có “ không nghe lời” thì cũng không gây trở ngại gì cho nam giới và cũng không quá ảnh hưởng bởi độ chật của quần lót. Điều này không gây ra nhiều ảnh hưởng hay bất kỳ tác động vất lý nào cho vùng da dương vật cả.

Với vị trí để cậu nhỏ hướng lên trên, nam giới không nên lựa chọn quần lót quá chật sẽ mang đến cảm giác khó chịu cho cánh mày râu hay khiến cậu nhỏ thấy đau nhức.Tuy nhiên, vị trí để cậu nhỏ hướng lên trên bên trong quần lót sẽ có phần mất thẩm mỹ với người đối diện khi chỉ cần một cử động nhỏ của dương vật.

Đặt cậu nhỏ hướng xuống dưới

Đây là cách đặt dương vật trong quần lót gọn gàng nhất và mang đến cảm giác thoải mái khi cậu nhỏ ở trạng thái bình thường, còn khi cậu nhỏ” nổi giận”, vị trí này sẽ khiến cậu nhỏ bị đau khi bị quần lót bó sát lại. Nếu để vị trí này quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng thay đổi hình dạng và cấu tạo của dương vật có thể hẹp ống tiểu lại hoặc làm cậu nhỏ bị cong.

Vị trí đặt cậu nhỏ hướng xuống phía dưới bên trong quần lót rất thích hợp với những nam giới hay mặc đồ bó sát cơ thể mà không gây cộm dương vật ra ngoài, đảm bảo thẩm mỹ trước người đối diện.

Cách để dương vật hướng xuống dưới trong quần lót lâu ngày sẽ làm hẹp niệu đạo, gây ảnh hưởng ít nhiều đến chức năng tiểu tiện của nam giới, vì vậy nam giới nên cân nhắc khi lựa chọn vị trí đặt dương vật này.

Có thể nhận thấy một trong hai cách để cậu nhỏ trong quần lót phía trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, khuyến khích nam giới nên chọn cách để cậu nhỏ hướng lên trên khi đặt trong quần lót sẽ tránh được cho cậu nhỏ gặp tình trạng bị cong hay biến dạng, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc phát triển của dương vật.

Nam giới có thể thay đổi linh hoạt vị trí để dương vật phía trong quần lót để đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái nhất cho cậu nhỏ. Khi bạn cảm thấy cậu nhỏ bị đau nhức, khó chịu là lúc đó cậu nhỏ bị chèn ép bởi quần lót và đây là thời điểm bạn nên thay đổi vị trí cho cậu thấy dễ chịu nhất tránh cọ xát gây tổn thương vùng kín.

Ngoài việc tìm ra vị trí nào phù hợp nhất để đặt cậu nhỏ trong quần lót thì việc lựa chọn quần lót cũng là một yếu tố rất quan trọng để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho dương vật.

cách để dương vật trong quần lót

Quần lót cho nam giới như thế nào là phù hợp nhất cho cậu nhỏ

Quần lót quá rộng

Nếu nam giới lựa chọn quần lót quá rộng sẽ khiến cậu nhỏ bị lọt thỏm trong trạng thái lủng lẳng, điều này không thể bảo vệ tuyệt đối cho sự phát triển của cậu nhỏ, không thể cố định dương vật. Với quần lót quá rộng, nam giới sẽ không có cảm giác thoải mái, ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ rất nhiều.

Quần lót quá chật

cách để dương vật trong quần lót

Nếu bạn lựa chọn quần lót quá chật khiến máu khó lưu thông xuống dương vật khiến cậu nhỏ và phần tinh hoàn không được bổ sung đủ lưu lượng máu. Điều này cản trở sự phát triển tự nhiên của dương vật, dễ gây biến dạng dương vật và ảnh hưởng lớn đến vấn đề sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Nam giới nên lựa chọn quần lót vừa vặn không quá chật hay quá rộng để bảo vệ dương vật và sự phát triển của cậu nhỏ một cách tốt nhất.

⇒Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general