Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ và cảnh báo những nguy hiểm nam giới cần biết

Đeo khuyên là một phương pháp làm đẹp cho cậu nhỏ giúp nam giới cải thiện cuộc yêu, thể hiện bản lĩnh đàn ông thực thụ. Tuy nhiên, đeo khuyên cho cậu nhỏ như thế nào mới là đúng cách. Xỏ khuyên vào dương vật có nguy hiểm hay không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ hỗ trợ cải thiện đời sống tình dục

Với những nam giới sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn khiến các quý ông luôn tự ti và mặc cảm, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý, đời sống vợ chồng. Do vậy mà rất nhiều nam giới hiện nay đã tìm kiếm và lựa chọn phương pháp cải thiện súng ống bằng việc” xỏ khuyên” cho dương vật. 

Tuy nhiên, nam giới nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tiến hành, bởi vì không phải người bạn tình nào cũng hài lòng với biện pháp này. Việc đeo thêm một phụ kiện trên bộ phận sinh dục vô cùng nhạy cảm là quyết định táo bạo, ảnh hưởng và thay đổi nhiều đến đời sống sinh hoạt mỗi ngày của nam giới.

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ

  • Đeo khuyên kiểu hoàng tử Albert: Với cách này, khuyên sẽ được xỏ qua lỗ sáo rồi xuyên ra ngoài miệng sáo. Nam giới sẽ chịu cảm giác đau nhức trong 3 ngày liên tục kể từ lúc tiến hành xỏ khuyên. Phương pháp này mất một năm mới phục hồi. Đối với phương pháp này cần được thăm khám và tham khảo ý kiến tư vấn từ phía y bác sĩ để việc xỏ khuyên đạt hiệu quả và an toàn. Tránh trường hợp tự xỏ tại nhà.
  • Đeo khuyên kiểu thanh Jacob: Đây là kiểu xỏ khuyên phổ biến và đơn giản nhất, chỉ xỏ qua lớp da. Thời gian phục hồi nhanh chóng, nam giới chỉ có cảm giác đau nhức trong vài giây khi tiến hành xỏ khuyên.

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ

 

 

Đeo khuyên cho cậu nhỏ có nguy hiểm hay không?

Việc đeo khuyên cho cậu nhỏ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại đến đời sống tình dục và những vấn đề liên quan đến dương vật mà nam giới có nguy cơ mắc phải như:

  • Ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục: Nếu việc đeo khuyên không đúng cách hoặc tự ý xỏ khuyên ở nhà sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, khó hồi phục được chức năng sinh dục của bộ phận này. Xỏ khuyên không theo trình tự quy định sẽ dẫn đến nguy cơ cậu nhỏ khó có khả năng cương cứng, đau buốt khi quan hệ tình dục.
  • Nguy cơ viêm nhiễm cao: Nếu cậu nhỏ không được tiến hành sát khuẩn khử trùng thật cẩn thận trong quá trình đeo khuyên sẽ gây ra hiện tượng máu nhiễm trùng rất nguy hiểm với những biểu hiện đau buốt kéo dài dẫn đến nguy cơ hủy hoại chức năng sinh sản của nam giới. 
  • Rò tắc niệu đạo: Nếu nam giới tự xỏ khuyên tại nhà sẽ không xác định được đúng vị trí lỗ xỏ, sẽ dẫn đến khả năng gắn lên dây thần kinh, gây cản trở đến đường đi của nước tiểu đến lỗ sáo, khiến việc tiểu tiện khó khăn và đau buốt.
  • Chảy máu kéo dài: Nếu xỏ khuyên không đúng trình tự khoa học sẽ khiến dương vật bị chảy nhiều máu, nếu hiện tượng máu không cầm được rất dễ bị nhiễm trùng nhanh chóng. Nếu máu chảy liên tục sẽ dẫn đến tình trạng mất máu nghiêm trọng.
  • Có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: Nam giới nếu tự ý Xỏ khuyên cho cậu nhỏ tại nhà sẽ không xỏ được đúng vị trí gây cản trở việc đeo bao su trong quan hệ, khiến bao cao su dễ bị cọ xát và rách bất kỳ lúc nào. Việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục lại càng cao.
  • Nguy cơ mắc các bệnh về dương vật: Nếu cậu nhỏ được đeo khuyên xảy ra tình trạng nhiễm trùng sẽ gây viêm nhiễm nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến dương vật, khả năng sinh sản của nam giới.

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ

 

 

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ là phương pháp hết sức táo bạo cho nam giới có thể giúp cậu nhỏ hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, để việc đeo khuyên đạt được hiệu quả như mong muốn, nam giới cần được thăm khám và hỏi ý kiến tư vấn từ các y bác sĩ. Bởi vì cách đeo khuyên lên dương vật tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy cơ gây hại cho nam giới và không phải thể trạng của ai cũng phù hợp cho việc làm đẹp mới mẻ này.

Việc xỏ khuyên cho cậu nhỏ cần được tìm hiểu về cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn những cơ sở y tế uy tín chất lượng để bảo vệ an toàn cho cậu nhỏ tránh nguy hiểm đáng tiếc mà nam mất đi chức năng sinh dục của cậu nhỏ.

⇒Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general