17 Cách làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ

Cách kéo dài thời gian quan hệ
Trong thời gian những năm gần đây, tỷ lệ nam giới thường xuyên rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” đang ngày một tăng. Vì vậy, làm sao để kéo dài thời gian quan hệ và giúp bạn tình đạt cực khoái là vấn đề được nam giới quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết này, Blog sức khỏe VIIP xin được phép tổng hợp 16 cách kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh hơn.

Trước khi đi vào từng cách kéo dài thời gian quan hệ để lâu xuất tinh, VIIP sẽ cung cấp tới các bạn các kiến thức cơ bản về: Khi nào thì cần kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và thời gian quan hệ bao lâu là đủ.

làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ
Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ

Mục lục

Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh – Khi nào cần quan hệ lâu hơn

Rất nhiều cánh mày râu cho rằng, thời gian quan hệ chỉ cần trên 5 phút là chấp nhận được. Và đó không phải là bệnh xuất tinh sớm.

Nhưng, theo số liệu thống kê thực tế thì 5 phút sẽ không thể làm hài lòng hầu hết chị em phụ nữ.

Theo kết quả từ một số nghiên cứu và khảo sát trên thế giới, thời gian trung bình phụ nữ có thể đạt được khoái cảm là khoảng 10 phút.

Như vậy là với khoảng thời gian 5 phút, chắc hẳn chỉ có một số ít các chị em có thể đạt tới cảm giác cực khoái, còn đa số sẽ không thể lên đỉnh được.

Một người đàn ông phải làm chủ được thời gian xuất tinh thì mới được coi là không bị xuất tinh sớm, chủ động khiến cho đối tác nữ giới đạt được khoái cảm nhiều lần trước mình hoặc cùng lúc với mình thì mới thực sự là một người đàn ông sung mãn, tuyệt vời.

Chính vì thế, nếu như bạn cảm thấy thời gian quan hệ làm tình của bạn không đủ để đem lại cực khoái cho các chị em phụ nữ. Tức là họ không thể lên đỉnh được, không đạt được khoái cảm, họ có thái độ chê trách hoặc không hài lòng,… Nếu như bạn chưa đạt tới được thời gian trung bình khoảng 15 phút thì hãy nên lưu tâm để cải thiện vấn đề này của mình.

Vậy thì nguyên nhân nào không thể khiến nam giới quan hệ lâu xuất tinh hơn.

Nguyên nhân nam giới bị xuất tinh sớm

Các nghiên cứu cho rằng, nam giới thường bị quan hệ xuất tinh sớm là do:

 • Không biết cách làm chủ cảm giác đạt cực khoái (điều khiển từ cái đầu)
 • Lạm dụng, có thói quen thủ dâm quá nhiều
 • Do cơ thể chịu những tác động từ thể chất tới tinh thần
 • Bản thân người đàn ông chưa làm quen được với một môi trường có cường độ bị kích thích liên tục
 • Cơ thể thiếu các dưỡng chất
 • Nam giới lười vận động
 • Lạm dụng những chất kích thích, thuốc lá, bia rượu,…

làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ

Cách quan hệ lâu ra – Thời gian quan hệ bao nhiêu lâu là đủ?

Rất nhiều cánh mày râu cho rằng nếu quan hệ càng lâu phụ nữ sẽ càng thích. Tuy nhiên các nghiên cứu chỉ ra rằng đây là một quan niệm sai lầm.

Có một số người thường hay phóng đại thời gian quan hệ của mình lên đến 60 phút để oai và thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình với mọi người.

Theo các chuyên gia về tình dục, thời gian quan hệ được tính từ lúc cho dương vật vào trong âm hộ chỉ từ 20 – 30p là hợp lý. Ngoại trừ một số người phụ nữ có ham muốn tình dục lớn thì có thể yêu cầu lâu hơn một chút.

Trong thực tế, cách làm “chuyện ấy” của mỗi người khác nhau, thời gian quan hệ cũng khác nhau với mỗi người và từng lần. Thời gian quan hệ còn có thể được tính theo các giai đoạn như sau:

 • Thời gian cho màn dạo đầu

Trước khi bước vào cuộc yêu, các đôi thường ôm ấp, vuốt ve, massage,… nhau trước khi làm tình, để cho cả hai cùng có được niềm hưng phấn. Trong thời gian này, tùy vào từng cặp đôi mà thời gian nên kéo dài từ 5 – 20 phút. Giai đoạn này không nên kéo dài quá 30 phút vì sẽ khiến cho cả 2 tụt hứng. Tuy nhiên các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua bước này vì sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực, giảm ham muốn tình dục đối với những lần quan hệ tiếp theo.

 • Thời gian quan hệ

Thời gian này được tính từ lúc “mây mưa”, lúc “cậu bé” bắt đầu xâm nhập vào trong “cô bé” cho tới khi đạt được sự hưng phấn tột đỉnh và thời gian xuất tinh lý tưởng nhất là từ 15 – 30 phút. Đối với những người đàn ông mạnh khỏe và không gặp vấn đề gì về sinh lý thì hoàn toàn có thể đạt được khoảng thời gian trên nếu biết áp dụng một số kỹ thuật làm tình hợp lý.

Nếu thời gian quan hệ thực sự dưới 5 phút thì được gọi là xuất tinh sớm. Thời gian quan hệ lý tưởng còn phụ thuộc vào đối tác của bạn, nhiều bạn nữ chỉ khoảng 10 phút là thỏa mãn, họ sợ quan hệ lâu. Nhưng với một số phụ nữ có nhu cầu cao thì sẽ cần tới hàng tiếng mới có thể thỏa mãn họ.

Trong phần tiếp theo sẽ là những thông tin chia sẻ từ các chuyên gia về cách kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh. Những kiến thức này sẽ giúp cho nam giới có thể làm chủ được tâm lý cũng như cảm xúc để điều khiển được sự hưng phấn và cao trào trong quá trình quan hệ để lâu phóng tinh hơn.

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ

17 Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh

Rất nhiều bạn ở cả nam giới lẫn nữ giới cho rằng phong độ đàn ông được thể hiện qua chuyện ân ái, giường chiếu. Cụ thể là “cậu nhỏ” cần phải mạnh mẽ, để làm hài lòng người bạn tình và khiến cả hai sẽ cùng lên đỉnh một lúc, thời gian quan hệ thì phải lâu ra. Nếu như bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ, làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh, sau đây sẽ là những lời khuyên bổ ích dành cho bạn.

Tuyệt kỹ 3 nông 1 sâu – giải pháp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Một trong các tuyệt chiêu của những cánh mày râu có kỹ năng cao thường tư vấn cho người điều trị xuất tinh sớm là áp dụng phương pháp có tên “3 nông 1 sâu” để kéo dài thời gian quan hệ.

Phương pháp này có ý nghĩa như thế nào?

Việc đút quá sâu dương vật vào cô bé sẽ khiến bạn dễ ra nhanh hơn, chính vì thế việc đẩy nông sẽ kéo dài thời gian quan hệ hơn. Tuy nhiên việc giữ cho dương  vật nông có thể không đem lại cảm giác tốt nhất. Chính vì thế giải pháp “3 nông 1 sâu” ra đời bằng việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa nông và sâu các chuyên gia đã tính toán rằng cứ 3 lần nhấp nông thì bạn hãy nhấp sâu 1 lần để đảm bảo được khoái cảm mà lại kiểm soát được việc xuất tinh.

Khi nào muốn xuất tinh thì bạn chỉ cần đẩy nhanh tốc độ nhấp hoặc thực hiện nhấp sâu liên tục là có thể lên đỉnh trong sung sướng và thỏa mãn.

Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh bằng cách tăng khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”

Một thực trạng xảy ra rất phổ biến hiện nay là khả năng cương cứng dương vật của các đấng mày râu đang gặp nhiều vấn đề như:

 • Dương vật cương cứng không hết cỡ, cậu nhỏ không cương cứng tối đa khi quan hệ
 • Dương vật khó cương cứng: phải mất khoảng thời gian dài mới có thể kích thích được dương vật cương cứng
 • Cậu nhỏ đang quan hệ thì xìu xuống nhanh chóng
 • Sau khi xuất tinh thì dương vật không thể cương cứng trong một khoảng thời gian dài
 • Mất hơn 1-2 ngày thì cảm giác cương dương mới trở lại

Nếu bạn có khả năng cương dương tốt thì chỉ cần nghĩ tới chuyện đó là thấy dương vật cứng rồi. Khi tới bước dạo đầu, chỉ cần vuốt ve thôi là dương vật cũng đã cứng hết cỡ. Ngoài ra bạn cũng có thể sờ nắn nhiều lần để kiểm tra độ cương cứng ra sao. Trong trường hợp khi cương dương kém, bạn thường xuyên phải gồng mình để cho dương vật cứng hơn, chính việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm và giảm thời gian quan hệ, cậu nhỏ nhanh xìu hơn.

Một điều có mức độ ảnh hưởng, tác động qua lại gần như tương đương là nam giới cần cương cứng tốt thì quan hệ mới có thể quan hệ lâu, đồng thời sẽ đẩy cao được khoái cảm của đối phương. Trong trường hợp dương vật khó cương cứng nhanh mềm hoặc thời gian cương cứng không được lâu thì việc quan hệ được đã khó rồi chứ chưa nói tới việc quan hệ lâu hay nhanh.

Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hơn

Sử dụng bao cao su ngoài việc sẽ tránh được nguy cơ mang thai và mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục thì còn giúp cho các anh em kéo dài thời gian quan hệ.

Đa số các loại bao cao su kéo dài quan hệ hiện nay đều có chứa một lượng chất Lidocaine, Benzocaine và chất bôi trơn để giúp dương vật không quá nhạy cảm từ đó có thể kéo dài thời gian của quá trình quan hệ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bao cao su có khả năng kéo dài thời gian quan hệ, bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc mua ở các nhà thuốc, shop bao cao su và dụng cụ tình dục. Hãy nói với người bán hàng rằng bạn muốn mua loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ

Làm sao để quan hệ lâu ra hơn – Nam giới cần tự tin

Yếu tố quan trọng mà rất nhiều nam giới không có được đó là sự tự tin, hãy cứ tin rằng mình có thể kiểm soát 100% được cuộc yêu. Không nên cố gồng mình mà hãy làm lình một cách thoải mái nhất và tận hưởng cảm giác sung sướng để kích thích bản lĩnh của mình. Nếu như trước khi quan hệ mà các bạn luôn nghĩ trong đầu là mình bị yếu sinh lý, mình bị xuất tinh sớm thì chắc chắn là vừa “đút vào” là sẽ “bắn pháo hoa” luôn.

Hãy cứ tự tin rằng, mình khỏe và dai như “trâu” và dần dần bạn sẽ luyện cho mình được sự tự tin và kéo dài được cuộc yêu hơn.

Việc này cần đòi hỏi cả một quá trình lâu dài chứ một người đang từ 2-3 phút mà để đột nhiên trở thành 1 tiếng là điều không thể. Tất cả đều có thể tập luyện và cải thiện một cách từ từ, tuyệt đối không thể đốt cháy giai đoạn.

Tư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu ra nhất

Hãy chọn tư thế mà bạn tự tin là có thể kiểm soát được thời gian quan hệ ngay từ lúc đút vào sẽ giúp cho bạn và người ấy có được những khoảng khắc hưng phấn ngay từ đầu từ đó tăng ham muốn để cuộc yêu kéo dài hơn.

Đây là 3 tư thế quan hệ tình dục lâu ra mà các anh em hay lựa chọn:

 • Tư thế úp thìa truyền thống

Đây là tư thế quan hệ tình dục giúp cho nam giới có thể dễ dàng kiểm soát thời gian xuất tinh nhất từ đó kéo dài thời gian làm tình lâu hơn.

Cách thực hiện đơn giản như sau: Nữ giới nằm nghiêng phía trước, nam giới sẽ áp sát vào phía sau của nàng, hai người cùng nhìn về một hướng.

Nữ giới tiếp tục co nhẹ hai chân lên, đồng thời đẩy mông về sau giúp “cậu nhỏ” dễ dàng xâm nhập. Bằng cách quan hệ này, chàng chỉ tiếp xúc với vùng da thịt ở phía lưng, việc xâm nhập cũng không quá sâu triệt để. Chính vì thế, đây  là cách kéo dài thời gian quan hệ rất lý tưởng dành cho các cặp đôi nhất.

 • Tư thế gục đầu

Bằng tư thế này, nam giới sẽ rơi vào một thế bị động, cả hai cũng không phải quá lo lắng về cuộc yêu của mình sẽ chóng vánh. Nam giới ngồi lên yên trên của mép giường hoặc trên ghế, khi đó nữ giới sẽ ngồi lên đùi rồi đút dương vật của chàng vào âm đạo của mình.

Bằng cách đó hai người sẽ đối mặt nhau, nữ giới sẽ sử dụng lực đẩy mông thụt lên thụt xuống và nam giới cùng kết hợp bằng việc nâng mông nàng lên để tiếp sức và hòa nhập một cách nhịp nhàng. Tư thế này khá mới mẻ nhưng bạn hãy nên thử, đây là tư thế quan hệ chắc chắn sẽ mang lại những niềm hưng phấn tột đỉnh với cả hai.

 • Tư thế cưỡi ngựa

Ở tư thế này, nữ giới chính là người mang lại cảm giác sung sướng cho nam giới. Bởi vì người nam lúc này chỉ cần nằm ngửa, duỗi thẳng người giống như ở tư thế ngủ bình thường. Tiếp đó, nàng sẽ chủ động thực hiện ngồi lên người chàng và nhẹ nhàng cầm dương vật đặt vào âm đạo. Tiếp theo người nữ sẽ dùng lực của chân và cơ mông, nhún nhảy lên xuống một cách nhịp nhàng để mang tới sự hưng phấn và cảm giác sảng khoái cho người bạn tình.

Đồng thời, chàng cũng có thể đặt tay vào hông của nàng để dùng lực hỗ trợ đưa thân người của nàng lên xuống nhịp nhàng và dễ dàng, đều đặn hơn.

Tư thế này giúp cả hai giảm việc ma sát tối đa với phần da thịt nên niềm hưng phấn, cùng sự kích thích từ đó cũng giảm đi đôi chút. Đồng thời, điều đó sẽ giúp cuộc yêu kéo dài hơn giảm sự xuất tinh sớm.

Qua những tư thế gợi ý để giúp chàng quan hệ lâu ra, bạn có thể lựa chọn cho mình một tư thế phù hợp nhất để áp dụng. Tùy vào từng hoàn cảnh, sở thích mà bạn có thể mang tới được sự thoải mái và khoái cảm cho cả hai. Chính vì vậy bạn hãy nên nhanh chóng lựa chọn cho mình tư thế phù hợp nhất để mang lại cảm xúc trọn vẹn, khoái cảm thăng hoa của tình dục. Lời khuyên cho bạn là hãy tự làm chủ “cuộc yêu” của mình để cả hai cùng đạt được cảm giác thăng hoa nhất.

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ

Cách quan hệ lâu ra – Hãy hạn chế quan hệ kiểu Doggy

Theo như trải nghiệm của rất nhiều đấng mày râu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì tư thế quan hệ kiểu Doggy sẽ khiến cho chàng khó có thể cầm cự được lâu.

Với tư thế quan hệ kiểu Chó (Doggy), quan hệ từ phía sau giúp cho nam giới có được cảm giác mới mẻ hơn, khiến cho dương vật của nam giới có thể xâm nhập sâu nhất vào âm hộ của nữ giới nên chàng rất nhanh lên đỉnh và xuất tinh sớm.

Bí quyết quan hệ lâu ra – Phân tán tư tưởng bằng cách sử dụng âm nhạc hoặc tiếng ồn

Để giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục trong mỗi cuộc yêu, bạn có thể mở những bản nhạc trữ tình hoặc một bản nhạc sôi động trong khi làm tình sẽ giúp bạn dễ dàng bị phân tâm nghĩ về vấn đề khác khi sắp ra. Cách quan hệ lâu ra bằng việc phân tán tư tưởng sẽ giúp nam giới điều chỉnh được thời gian quan hệ lâu ra của bản thân.

Đừng nên lúc nào cũng nghĩ tới làm cách làm để lên đỉnh hay để kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm. Bạn hãy cứ thoải mái và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn bằng việc tận hưởng âm nhạc kèm theo cảm giác của việc làm tình thì dần dần sẽ cải thiện được thời gian quan hệ lâu ra hơn.

Bạn có thể mở tivi để dễ dàng phân tán tư tưởng nhưng đừng coi phim sex trong lúc làm tình nhé vì điều này còn có thể khiến bạn nhanh ra hơn đấy.

Cách quan hệ lâu ra bằng cách véo vào đầu dương vật

Chú ý đây là một cách làm hơi bạo lực và có thể gây tổn thương nhẹ cho cậu nhỏ nếu như sử dụng lực quá mạnh. Nhưng nếu bạn cảm thấy rằng cảm xúc của bản thân quá mạnh hoặc quá hưng phấn thì chắc chắn biện pháp này sẽ giúp bạn cải thiện được thời gian nhanh ra.

Khi bạn véo như vậy, thì cảm giác sẽ hơi đau tập trung ở ống nước tiểu kéo dài tới dương vật, khiến cho máu bị hạn chế đưa tới đây. Cảm giác hưng phấn của bạn có thể sẽ giảm, đồng thời phản ứng xuất tinh của bạn tạm biến mất.

Tuy nhiên, hãy nhớ dùng lực nhéo nhẹ nhẹ, không quá mạnh vì có thể gây tổn thương dương vật. Tác dụng phụ của cách này là không áp dụng được trong thời gian dài, đôi khi cậu nhỏ còn có thể bị xìu và không thể tiếp tục quan hệ được nữa.

Kéo dài thời gian làm tình bằng cách tập đếm

Khi nào bạn cảm giác thấy rằng các tinh binh sắp bị phóng ra thì hãy kiểm soát bằng cách tập đếm từ một đến 10. Đồng thời giữ cho nhịp thở ổn định sẽ khiến cho lượng máu dồn tới dương vật sẽ hạn chế lại và kìm hãm được việc xuất tinh sớm.

Cách làm tình lâu xuất tinh bằng cách kiềm chế cảm xúc bản thân

Ở đàn ông, cuộc yêu thường phải trải qua bốn giai đoạn để có thể mang tới sự hưng phấn dành cho cả hai. Các giai đoạn cụ thể như sau:

 • Kích thích cảm giác
 • Tăng khoái cảm
 • Cực khoái
 • Đạt lên đỉnh bằng cú quyết định

Để kiểm soát được thời gian quan hệ lâu ra nhất, bạn sẽ cần nhận biết rằng mình đang ở giai đoạn nào của cuộc yêu.

Nếu như thang điểm cảm xúc của bạn trong khi quan hệ đánh giá là từ 1 tới 10, thì bạn hãy cố gắng giữ cho cảm giác của bạn giữ ở mức độ 7 – 8, đây là mức tăng khoái cảm mà giữ cho bạn ở điểm gần đạt đến cực khoái.

Nếu như bạn để cảm xúc lên mức trên 9 điểm thì rất khó có thể quay lại kiểm soát được, và sẽ bị xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi.

Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh bằng bài tập Kegel cho dương vật

Đầu tiên, bạn hãy xác định cơ PC bằng việc bạn hãy đi tiểu tiện hoặc đại  tiện và ngưng giữa chừng, tới lúc đó bạn sẽ dễ dàng cảm nhận thấy sự co thắt của cơ PC sẽ làm cản trở việc tiểu tiện. Bạn có thể thử bằng cách hãy đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, và nếu như bạn chạm trúng cơ PC thì hậu môn sẽ tự co lại.

Lợi ích từ bài tập Kegel đối với cách quan hệ để lâu ra:

 • Để kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu ra
 • Giảm, ngăn ngừa hiện tượng xuất tinh sớm
 • Dương vật dễ dàng cương cứng và xâm nhập sâu nhất vào âm hộ và đạt khoái cảm tột đỉnh cho cả hai bên khi quan hệ tình dục
 • Bạn sẽ tự tin hơn và “cậu nhỏ” sẽ cảm thấy khỏe khoắn, luôn sẵn sàng trong mọi cuộc làm tình.

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ

Hướng dẫn tập Kegel:

Bài tập 1:

 • Giữ chặt cơ PC rồi thả lỏng ra trong vòng 10s. Lặp đi lặp lại 3 lần như thế mỗi lần nghỉ 10s
 • Giữ chặt cơ PC rồi thả lỏng ra trong vòng 5s. Làm lại động tác như vậy 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5s.
 • Giữ chặt cơ PC rồi thả lỏng ra trong vòng 30s. Làm lại động tác như vậy 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30s

Bài tập 2:

 • Siết chặt, giữ cơ PC 5s, thả ra, làm lại động tác, lặp lại 10 lần
 • Nhanh chóng giữ chặt cơ PC rồi lại thả lỏng ra 10 lần, lặp lại 3 lần
 • Giữ rồi thả cơ PC một cách chậm từ từ trong khi đồng thời đếm từ 1 đến 10. Có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy ý
 • Siết chặt cơ PC, đồng thời giữ cơ pc càng lâu càng tốt. Tốt nhất là bạn hãy giữ được khoảng ít nhất 2 phút
 • Tập bài tập Kegel này trong vòng 1 tuần thì bạn sẽ cảm thấy rõ rệt “câu nhỏ” sung mãn hơn

Bài tập 3:

 • Giữ chặt rồi thả cơ PC ra liên tiếp trong khoảng 30 lần
 • Giữ chặt cơ phần PC hết mức bạn có thể trong khoảng 20s. Giữa mỗi lần có thể nghỉ 30s, bạn nên lặp đi lặp lại 5 lần

Bài tập 4:

Giữ chặt rồi thả cơ PC trong khoảng 2 phút mỗi ngày. Thực hiện lặp đi lặp lại với số lượng tùy ý

Tích cực luyện tập một cách từ đơn giản đến khó hơn, giúp “cậu nhỏ” của bạn được khỏe mạnh, đồng thời dẻo dai hơn, từ đó đạt hiệu quả cao nhất và tăng thời gian quan hệ.

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh? – Đừng nghĩ tới việc “phóng tinh” trong đầu

Việc bạn muốn “phóng tinh” ở thời điểm nào có liên quan mật thiết tới vùng não bộ, vì nó điều khiển ý muốn “lên đỉnh” hoặc muốn trì hoãn quá trình ở ấy.

Vì thế nên nếu bạn càng tập trung vào khả năng đạt cực khoái của bản thân thì bạn sẽ càng dễ bị xuất tinh sớm và cuộc vui sẽ nhanh chóng kết thúc.

Bí quyết giúp nam giới lâu ra là hãy làm cho nàng lên đỉnh ngay màn dạo đầu

Trong trường hợp nam giới luôn cảm thấy lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm của mình. Vì bạn đã trải qua nhiều lần thực tế luôn bị xuất tinh sớm trước nàng. Bạn cũng không biết làm gì tốt hơn để giúp cho cô ấy thỏa mãn.

Vậy thì bạn hãy thử khiến cho nàng lên đỉnh và đạt cảm giác cực khoái ngay trong màn dạo đầu bằng tay, miệng hoặc đồ chơi tình dục chẳng hạn. Miễn sao cho mục đích là hãy làm cho bạn nữ thực sự lên đỉnh thỏa mãn, co giật. Chính nhờ đó bạn sẽ cảm thấy rằng bớt đi cảm giác áy náy về khả năng hạn chế tạm thời của bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ về kỹ thuật kích thích điểm G của nàng nhé.

Bí quyết này cũng là một liệu pháp tâm lý rất tốt để giúp cho nam giới chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Phương pháp giúp nam giới kéo dài thời gian yêu bằng cách dùng thuốc chống xuất tinh sớm

Sử dụng một số loại thuốc cường dương cũng chính là một giải pháp để giúp cho nam giới đỡ bị tình trạng xuất tinh sớm. Ở một số nước châu Âu nhiều năm qua các nhóm thuốc cường dương được cho cấp phép công khai sử dụng rộng rãi. Xu hướng này cũng đang du nhập vào Việt Nam và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng.

Bạn có thể sử dụng một số thương hiệu nổi tiếng như Viagra, Levitra, Cialas để giúp tạo nên sự cương cứng của dương vật, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ lâu ra.

Chu ý khi sử dụng các loại thuốc cường dương, theo như tiến sĩ Walsh: Thuốc cường dương nếu sử dụng bừa bãi hoặc lạm dụng thì có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như:

 • Vấn đề về tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch
 • Đàn ông bị bụng bia, béo phì
 • Suy giảm giảm hưng phấn tình dục

Nếu sử dụng thuốc cường dương hãy đảm bảo được kiểm định và cấp phép của bộ y tế, không sử dụng các sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc chứa các thành phần độc hại.

Thay vì việc sử dụng thuốc cường dương, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý cho nam giới. Một số sản phẩm TPCN hỗ trợ sinh lý nam rất tốt mà bạn có thể tham khảo như viên ngậm Tengsu của Nhật, Penirum, 20 Power,…  đều có thể sử dụng ngay, đem lại hiệu quả tốt mà không cần tới sự tư vấn của bác sĩ. Tuy nhiên bạn cũng nên sử dụng điều độ và không nên quá lạm dụng các loại TPCN trên

Kéo dài thời gian làm tình bằng cách bổ sung đầy đủ các dưỡng chất

Để bạn có thể áp dụng được những cách quan hệ giúp lâu ra ở trên, việc quan trọng, rất cần thiết là bạn phải có một cơ thể dẻo dai từ việc bổ sung một cách đầy đủ những loại chất dinh dưỡng thiết yếu để giúp cơ thể có thể sản xuất ra nhiều testosterone nội sinh. Viêc tiết ra nhiều hormone này sẽ điều chỉnh được ham muốn tình dục ở phái mạnh… Các loại chất dinh dưỡng này thường có ở trong các loại thực phẩm tự nhiên như đông trùng hạ thảo hay hàu biển.

Từ lâu, những nhà nghiên cứu khoa học đã đánh giá rất cao các loại thực phẩm quý trên trong khả năng hỗ trợ việc lâm trận của phái mạnh đồng thời khuyến khích nam giới sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu một số sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam, có thương hiệu uy tín, được chiết xuất từ các thành phần nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn như hàu biển, đông trùng hạ thảo, DHEA, bạch tật lê, vitamin E, kẽm… Đồng thời hãy nên kết hợp tập luyện thể dục thể thao trong quá trình sử dụng sản phẩm để mang tới hiệu quả tốt nhất và giúp nâng cao sức khỏe.

Cách quan hệ lâu xuất tinh từ khúc dạo đầu

Một lỗi mà rất nhiều nam giới mắc phải đó là bỏ qua màn dạo đầu hoặc thực hiện nó một cách hời hợt mà không biết đến tầm quan trọng của nó.

Khúc dạo đầu giúp cho bộ phận sinh dục của cả nam giới và nữ giới sẽ sản xuất nhiều chất để bôi trơn hơn, nhờ đó sẽ làm giảm sự ma sát và kích thích tới đầu và thân của dương vật giúp quan hệ lâu ra.

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ

Chất bôi trơn giúp quan hệ lâu ra hơn

Khi quan hệ, để giúp dương vật ra vào dễ dàng, yêu cầu quan trọng nhất là cần phải có đủ lượng chất để bôi trơn. Và một chất bôi trơn tự nhiên được tiết ra từ cơ thể do khúc dạo đầu mà có. Nếu như bạn thực hiện khúc dạo đầu thành công mỹ mãn sẽ giúp bạn tình đi được đến 1/3 quãng đường tới cực khoái.

Các chất bôi trơn sẽ giúp ma sát được giảm và dương vật sẽ bị kích thích ít hơn, việc quan hệ nhờ đó sẽ được lâu hơn, dương vật cương cứng lâu hơn. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều cặp vợ chồng sử dụng các chất bôi nhân tạo để hỗ trợ bôi trơn trong quá trình yêu

Trên đây là 17 cách kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh dành cho người xuất tinh sớm và các anh em muốn cải thiện thời gian quan hệ của mình. Hy vọng những thông tin mà Blog sức khỏe VIIP cung cấp đã giúp cho anh em có được những kiến thức bổ ích để cải thiện đời sống tình dục của bản thân.

Author: Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Linh

Bác sĩ, biên tập viên nội dung Blog sinh lý nam Viip. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nôi, chuyên khoa Sản. Bác sĩ Linh đã có gần 2 năm công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và hơn 3 năm làm việc tại Bệnh Viện Bạch Mai Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa và sinh lý nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Bác sĩ có đầy đủ kiến thức chuyên môn về tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *