Cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà tự nhiên với các bài tập

Nam giới luôn bị ám ảnh bởi tâm lý làm thế nào để sở hữu một dương vật có kích thước lớn để luôn cảm thấy tự tin và thể hiện được bản lĩnh đàn ông thực thụ trước người bạn tình của mình. Không chỉ mang lại cho bạn tình khoái cảm trong chuyện chăn gối, sở hữu dương vật lớn giúp nam giới tránh được rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực liên quan đến sức khỏe sinh sản. Rất nhiều nam giới luôn băn khoăn phải làm thế nào để tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên và an toàn khi sở hữu dương vật khiêm tốn. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách tăng kích thước cho cậu nhỏ an toàn và hiệu quả nhanh chóng nhé!

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Cách kéo dài và làm to dương vật tự nhiên và hiệu quả

Dương vật là gì?

Dương vật là cơ quan sinh dục của nam giới có chức năng tiểu tiện và duy trì nòi giống. Dương vật được coi là đại diện cho sức mạnh phái mạnh thể hiện trực tiếp qua khả năng “ chăn gối” của mỗi nam giới. Kích thước dương vật ở mỗi nam giới là khác nhau do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Giai đoạn phát triển của dương vật nam giới

Cậu nhỏ của nam giới bắt đầu phát triển ở độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi nhờ hormone sinh dục nam giới. Khi nam giới bước vào giai đoạn từ 16 đến 21 tuổi, cậu nhỏ sẽ dần hoàn thiện về hình dạng và kích cỡ rồi sẽ ngừng phát triển khi kích thước dương vật đã đủ tiêu chuẩn.

Kích thước cậu nhỏ có sự lớn lên từ chiều dài đến chu vi. Khi tinh hoàn có dấu hiệu phát triển, vùng kín nam giới bắt đầu mọc lông mu. Dương vật bắt đầu thực hiện chức năng tình dục khi được kích thích sẽ cương cứng và bắt đầu khả năng sinh sản.

Kích thước dương vật của mỗi nam giới không phụ thuộc vào giai đoạn dậy thì mà nó phụ thuộc vào nồng độ hormone sinh dục của nam giới sản sinh ra trong thời kỳ này nhiều hay ít.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Kích thước của dương vật bình thường

Đối với đàn ông Việt Nam, chiều dài trung bình của dương vật khoảng từ 10 đến 20cm khi ở trạng thái cương cứng, 5 đến 9cm khi xìu. Khi nam giới sở hữu dương vật có kích thước dưới con số trên sẽ được xếp vào những người có dương vật nhỏ.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ của nam giới có thể kể đến như: Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, di truyền, chủng tộc, sức khỏe…Tuỳ thuộc vào từng nguyên nhân khác nhau mà nam giới có thể tìm cho mình phương pháp cải thiện kích cỡ phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất

Cách kéo dài và làm to dương vật bằng các bài tập

 • Dùng dụng cụ móc treo dương vật với tạ để tăng kích thước cậu nhỏ

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nam giới nên tìm hiểu và lựa chọn địa điểm mua móc treo dương vật uy tín và chất lượng để tránh xảy ra rủi ro không mong muốn.

Đẩy nhẹ nhàng dương vật vào bên trong dụng cụ làm tăng kích thước của dương vật. Đặc biệt, với dụng cụ này, không cần kích thích dương vật đến trạng thái cương cứng. Sau đó, đẩy phần tạ ra phía bên ngoài theo chiều đi xuống của dương vật, thực hiện lặp đi lặp lại, chú ý không dùng lực quá mạnh để kéo tạ sẽ khiến cậu nhỏ bị đau. Sau khi dương vật đã quen với tạ, nam giới có thể thay đổi tạ với khối lượng lớn hơn để làm dương vật to ra với kích thước tối đa.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

 • Bài tập Kegel tăng kích thước cho cậu nhỏ

Đây là bài tập hỗ trợ mang lại cho nam giới sự hưng phấn và khoái cảm mạnh mẽ trong quan hệ tình dục bởi vì, các thao tác của bài tập kích thích lưu thông và tuần hoàn máu xuống dương vật ổn định và nhanh chóng, kích thích sự phát triển của cậu nhỏ cả về chiều dài và đường kính. Từ đó ổn định được trạng thái cương dương, cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Để thực hiện bài tập Kegel, nam giới cần xác định được vị trí cơ mu cụt, rồi siết chặt cơ mu cụt trong 5 giây, thả lỏng 2 giây sau đó thực hiện lặp đi lặp lại trong 30 phút. Bài tập này không chỉ cải thiện kích cỡ dương vật, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

 • Bài tập Backward Puller giúp tăng kích thước dương vật

Để thực hiện được bài tập này, nam giới cần kích thích cho cậu nhỏ của mình đạt trạng thái cương cứng nhất định. Sau đó, hãy lột bao quy đầu ra để tạo cho dương vật có không gian để phát triển. Đặt ngón cái ở gốc dương vật, 4 ngón còn lại ở phần quy đầu và kéo căng cậu nhỏ lên một cách nhẹ nhàng, ngón cái kéo nhẹ cậu nhỏ vào trong lòng mình. Thực hiện động tác mỗi lần 15 đến 25 giây trong 10 phút. Thực hiện liên tục đều đặn sẽ làm tăng chiều dài và chu vi cậu nhỏ rất hiệu quả.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

 • Bài tập Ultimate Stretch làm to và dài dương vật

Nam giới sử dụng tay chặn nhẹ phần quy đầu của cậu nhỏ, kéo cậu nhỏ ra phía ngoài bằng một lực vừa đủ để tránh làm đau dương vật, giữ nguyên khoảng 20 đến 30 giây. Thực hiện kéo dương vật lên trên, xuống dưới, qua trái, qua phải. Trường hợp nam giới còn bao quy đầu, cần lột bao quy đầu trước khi thực hiện bài tập này để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Lưu ý, không nên nắm cậu nhỏ với lực quá mạnh khiến dương vật đau đớn và cản trở quá trình lưu thông và tuần hoàn máu tới dương vật. Nên kết hợp nghỉ ngơi trong quá trình thực hiện để tránh làm dương vật mệt mỏi.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

 • Bài tập tăng kích thước dương vật Thumb Stretcher
  • Bước 1: Kích thích dương vật rồi lột bao quy đầu dương vật ra, nắm nhẹ phần đầu dương vật, tránh nắm quá mạnh khiến máu không được lưu thông đến dương vật, sau đó kéo dương vật ra phía ngoài.
  • Bước 2: Đặt ngón tay cái gần phía gốc dương vật rồi ấn nhẹ theo hướng đi xuống, giữ yên trong 20 đến 30 giây sau đó kéo cậu nhỏ sang 2 hướng, kết hợp nghỉ ngơi để cậu nhỏ không bị mỏi mệt.
  • Bước 3: Thực hiện lặp đi lặp lại các bước 1, 2 3 đến 4 lần liên tục và đổi vị trí của ngón cái, rồi nghỉ tại chỗ.

Mỗi lần nên thực hiện 2 đến 3 phút rồi nghỉ ngơi.

 • Bài tập Opposite Stretch tăng kích thước dương vật
  • Bước 1: Vuốt ve để cậu nhỏ cương cứng khoảng 30 %, dùng tay nắm lấy phần đầu dương vật, rồi kéo dương vật theo hướng ra ngoài nhẹ nhàng.
  • Bước 2: Chụm ngón trỏ và ngón cái lại để tạo thành một vòng tròn, sau đó dùng vòng tròn này siết lấy cậu nhỏ trong 2,5cm phần gốc dương vật. Lấy tay kéo cậu nhỏ lên trên, tay kia kéo dương vật xuống khoảng 30 giây.
  • Bước 3: Lặp đi lặp lại đến khi thấy mỏi có thể nghỉ ngơi tại chỗ.
 • Bài tập Wet Jelqing tăng kích thước dương vật
  • Bước 1: Kích thích cho dương vật ở trạng thái cương cứng nhất định, sử dụng bôi trơn để bôi trơn dương vật. Chụm ngón cái và ngón trỏ lại tạo vòng tròn rồi siết chặt gốc dương vật bằng vòng tròn này chú ý không siết quá chặt khiến dương vật đau và khó chịu.
  • Bước 2: Sử dụng tay trượt nhẹ nhàng lên ngọn dương vật với mục đích đẩy nhanh máu xuống cậu nhỏ, khi gần đến đầu dương vật hãy dùng thao tác trượt lại. Sau đó, giữ nguyên tay phải, tay trái siết chặt gốc dương vật bằng một vòng tròn. Để thực hiện bước này dễ dàng hơn, hãy đặt tay lên phần xương mu rồi nhả tay phải ra.
  • Bước 3: Lặp đi lặp lại động tác siết 2 ngón tay rồi nghỉ ngơi tại chỗ.
 • Bài tập Rotating Stretch tăng kích thước dương vật
  • Bước 1: Kích thích để dương vật cương cứng, lột phần bao quy đầu ra, nắm lấy đầu dương vật rồi kéo ra nhẹ nhàng tránh làm tổn thương dương vật.
  • Bước 2: Chụm ngón trỏ và ngón cái thành một vòng tròn rồi kéo cậu nhỏ ra hướng bên ngoài một cách nhẹ nhàng.
  • Bước 3: Thực hiện việc kéo cậu nhỏ khoảng 30 giây. Khi sử dụng tay trái, nên xoay dương vật sang bên phải xuôi theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.

Khi kéo cậu nhỏ xuống cần để tay ở vị trí gần nhất, lặp lại 3 lần cho mỗi lần xoay, kết hợp nghỉ tại chỗ để dương vật có thể thư giãn.

Bổ sung thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật

Việc bổ sung các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh Testosterone hỗ trợ tăng kích cỡ dương vật là biện pháp tự nhiên và an toàn, không chỉ cải thiện kích thước “ súng ống” mà còn tăng cường sức khỏe nam giới một cách toàn diện.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Nếu nam giới có nhu cầu tăng kích cỡ cho cậu nhỏ không nên bỏ qua những thực phẩm dưới đây trong thực đơn của mình:

 • Socola đen

Với hương vị thơm ngon hấp dẫn, đây không chỉ là món ăn yêu thích của giới trẻ, Socola đen còn có công dụng tăng kích thước cậu nhỏ vô cùng hiệu quả mà không phải ai cũng biết đến. Nhờ vào hàm lượng lớn Flavonoid có công dụng kích thích quá trình lưu thông máu xuống dương vật giúp dương vật ổn định trạng thái cương cứng, cải thiện chất lượng đời sống tình dục. Bên cạnh đó, trong socola đen chứa nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe.

 • Chuối

Trong dân gian, chuối xuất hiện trong nhiều bài thuốc gia truyền chữa bệnh tim mạch, giúp lưu thông và tuần hoàn máu đến các cơ quan trong cơ thể một cách ổn định. Với hàm lượng lớn Kali có trong trái chuối chín giúp máu được vận chuyển đến dương vật nhanh chóng giúp cải thiện kích thước cho cậu nhỏ cả về chiều dài và chu vi. Từ đó, hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ, mang lại khoái cảm cho bạn tình.

 • Hành tây

Đây là loại củ giúp ngăn chặn hiện tượng đông máu giúp lưu thông máu hiệu quả. Đây là món ăn vô cùng hữu ích cho việc tăng kích cỡ cho cậu nhỏ nếu nam giới bổ sung thường xuyên hành tây vào thực đơn ăn hàng ngày của mình.

 • Dưa hấu cùng các loại quả mọng

Các loại quả mọng vô cùng tốt cho sức khỏe, bổ sung những hợp chất quan trọng cho cơ thể. Nhờ có sự chuyển hoá axit amin citrulline trong dưa hấu thành arginine có thể bảo vệ khoẻ mạnh cho cậu nhỏ nam giới, tăng kích thước dương vật hiệu quả, cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Ngoài dưa hấu thì việt quất, dâu tây, táo, cam là những trái cây mọng nước mà nam giới nên bổ sung thường xuyên nếu muốn tăng kích thước dương vật mình.

 • Cá hồi

Đây là loại cá vô cùng giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nói chúng và sức khoẻ sinh lý nói riêng. Hàm lượng arginine trong cá hồi có thể sản sinh ra hormone Testosterone giúp giãn mạch máu, kích thích chuyển máu đến dương vật nhanh chóng. Không những thế, hàm lượng Omega-3 trong cá hồi có thể ngăn chặn tình trạng máu vón cục trong cơ thể, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối.

 • Bông cải xanh

Đây là thực phẩm có tác dụng tăng cường cơ bắp cho vùng chậu, góp phần không nhỏ vào việc cải thiện kích cỡ cho dương vật.

 • Thịt bò

 Trong thịt bò chứa hàm lượng kẽm, Vitamin B cùng với creatine giúp tăng cường cơ bắp và cải thiện kích cỡ cho cậu nhỏ. Thịt bò là món ăn được rất nhiều người yêu thích, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe con người. Chúng ta có thể chế biến rất nhiều món ăn từ thịt bò trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình.

 • Sữa chua ít béo

Trong sữa chua ít béo có hàm lượng protein hoàn chỉnh khá cao có vai trò quan trọng cho việc tăng kích thước cho dương vật và không gây tăng cân.

 • Hạt bí

Loại hạt này có vai trò to lớn trong quá trình lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể và nâng cao chất lượng tinh trùng rất hiệu quả. Với thành phần kẽm, magie, photpho và Vitamin E khá lớn có trong hạt bí sẽ hỗ trợ việc tăng kích thước cho cậu nhỏ rất hiệu quả.

Bên cạnh những thực phẩm kể trên nam giới nên kết hợp bổ sung các thực phẩm như: Tỏi, gừng, hải sản, các loại thịt, trứng, sữa….để hỗ trợ tăng kích thước cho dương vật.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Sử dụng các loại thảo dược để giúp tăng kích thước cho dương vật

Nam giới nên kết hợp bổ sung các nhiều loại thảo dược tự nhiên không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn cải thiện được kích cỡ cậu nhỏ một cách tự nhiên và an toàn. Một số thảo dược mà nam giới nên tham khảo như:

 • Cây tráng dương: Hẳn nam giới nào khi nghe tên loài thảo dược này cũng biết công dụng thần thánh loài cây này rồi. Nếu nam giới dùng thảo dược này liên tục sẽ ngăn chặn được nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến và triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới, cải thiện kích cỡ cậu nhỏ hiệu quả.
 • Bột Macca: Kích thích dương vật cương cứng ổn định có thể làm dương vật dài ra nhanh chóng.
 • Nhân sâm đỏ: Thảo dược quý hiếm từ Hàn Quốc không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, nhân sâm đỏ giúp đẩy nhanh quá trình lưu thông và tuần hoàn máu đến dương vật, giúp dương vâtf to và dài ra một cách tự nhiên.
 • Chiết xuất vỏ cây Catuaba: Sử dụng thảo dược này giúp nam giới giải tỏa được mệt mỏi, căng thẳng, tinh thần thoải mái và kích thích máu tuần hoàn ổn định đến các cơ quan trong cơ thể.

Cách tăng kích thước cho dương vật bằng việc sử dụng thuốc uống

Thấu hiểu được nỗi ám ảnh kinh hoàng của nam giới khi không may mắn sở hữu dương vật quá nhỏ ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng sinh lý, hạnh phúc hôn nhân, chức năng sinh lý của cánh mày râu, rất nhiều chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm thuốc hỗ trợ cải thiện sinh lý, tăng kích thước cho dương vât được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên lành tính và an toàn cho sức khoẻ và được rất nhiều đàn ông trên thế giới lựa chọn và tin dùng.

Tuy nhiên, các loại thuốc uống sẽ không phát huy công dụng nhanh chóng tuỳ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người khác nhau. Để đạt được hiệu quả tối ưu, nam giới nên sử dụng thường xuyên, đúng liều lượng chỉ định của bác sĩ, tránh lạm dụng thuốc mang lại tác dụng phụ không mong muốn.

Và đặc biệt, để tránh mua phải hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay, nam giới nên đặt mua trực tiếp trên Website bán hàng chính thức của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Những lưu ý khi thực hiện các biện pháp tăng kích thước cho dương vật

Để việc tăng kích thước cho cậu nhỏ đạt hiệu quả như mong muốn, nam giới nên chú ý và thực hiện những lời khuyên dưới đây:

 • Chăm chỉ tập luyện thể thao mỗi ngày

Tập luyện không chỉ giúp tăng cường sức khoẻ, nâng cao miễn dịch bảo vệ cơ thể mà còn cải thiện chức năng sinh lý vô cùng hiệu quả và tự nhiên. Ngoài ra, tập luyện thường xuyên các bài tập liên quan đến cơ quan sinh dục sẽ kích thích dương vật to và dài ra một cách tự nhiên và khỏe mạnh hơn.

 • Hạn chế tối đa việc sử dụng rượu, bia, chất kích thích

Việc sử dụng quá nhiều bia, rượu, thuốc lá sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, suy giảm nội tiết tố nam giới, khiến dương vật không được phát triển một cách thuận lợi, gây ra các biểu hiện yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục ở rất nhiều nam giới. Chính vì vậy nam giới muốn cải thiện kích thước “ súng ống”, khả năng sinh lsy thì hãy tránh sử dụng quá nhiều các đồ uống có cồn, gas và thuốc lá.

 • Tỉa lông mu

Cách này khiến cậu nhỏ có môi trường thuận lợi để phát triển và lớn lên trông thấy, hơn nữa việc thường xuyên tỉa lông mu sẽ giúp vùng kín đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

 • Giảm mỡ bụng

Theo rất nhiều nghiên cứu, các chuyên gia chỉ ra rằng những nam giới sở hữu cân nặng quá khổ, có nhiều mỡ bụng thì dương vật có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với nam giới bình thường. Thêm vào đó, khả năng sinh lsy cũng suy giảm và không đảm bảo được chất lượng tinh binh. Vì vậy, nam giới nên xây dựng một chế độ ăn khoa học, luyện tập thể thao, hạn chế ăn quá nhiều đồ ăn nhanh chứa nhiều chất béo, sinh hoạt lành mạnh để loại bỏ bớt lượng mỡ dư thừa trên cơ thể để giúp cậu nhỏ có điều kiện phát triển dễ dàng hơn.

 • Tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh

Nam giới thường chọn biện pháp thủ dâm để giải quyết ham muốn tình dục tại chỗ của bản thân. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm quá nhiều có thể khiến dương vật gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục và thậm chí liệt dương.

Ngoài ra, nên ngủ đủ giấc mỗi ngày, sinh hoạt điều độ cũng là biện pháp giúp cậu nhỏ lớn lên một cách khỏe mạnh.

Trên đây là những cách tăng kích thước cho cậu nhỏ tự nhiên mà nam giới có thể áp dụng để cải thiện kích cỡ” súng ống” cho mình. Tuy nhiên, để việc thực hiện đạt hiệu quả như mong muốn nam giới nên kết hợp nhiều phương pháp với nhau để có thể cải thiện kích cỡ cậu nhỏ một cách toàn diện.

⇒Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general