Cấu Tạo Cơ Quan Sinh Dục Nữ – Có Hình Ảnh Màng Trinh

Tìm hiểu cấu tạo cơ quan dinh dục nữ (âm đạo) và hình dạng màng trinh trong thực tế của nữ để bạn có thể nhận biết một cách dễ dàng.

Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ

Cơ quan sinh dục bên ngoài của nữ giới tồn tại sự khác biệt lớn giữa cá nhân, dân tộc, tập thể… Những năm 60 của thế kỷ XX, tiến sĩ người Nhật Bản Natagana đã tiến hành nghiên cứu cơ quan sinh dục của hơn 6.000 phụ nữ bao gồm cả phụ nữ phương Tây trong vòng 18 năm, chủ yếu điều tra được kích thích của môi âm đạo lớn, môi âm đạo nhỏ, âm hộ, xác định vị trí cửa âm đạo, hình dạng, màu sắc. Đây là cuộc điều tra dựa trên một số lượng lớn xưa nay chưa từng có, trên cơ sở những con số thu được ông đã xây dựng thành công mô hình cơ quan sinh dục nữ giới Nhật Bản.

Khi nghiên cứu ông để họ ở tư thế nằm ngửa, hai chân mở 90°, co hai đầu gối, góc giữa cẳng chân và cơ thể là 90°. Tư thế này thích hợp nhất để quan sát, hơn nữa, cơ quan sinh dục của phụ nữ là khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể, nếu không cẩn thận có thể sẽ tiếp xúc vào nó khiến các chỉ số sai lệch. Do đó, dùng tư thế này để tiến hành đo đạc là rất cần thiết.

cơ quan sinh dục nữ
Hình ảnh cơ quan sinh dục nữ

Môi âm đạo nhỏ ở nữ giới tương ứng với phần đáy của ống dẫn nước tiểu ở nam giới, có thể gọi đó là phần da ở âm hộ kéo dài. Môi âm đạo nhỏ dễ biến đổi nhất, nhưng phần đầu mút có hai trạng thái khép lại (chiếm 55%) hoặc mở ra. Nếu kéo mỏng môi âm đạo nhỏ thì hình dạng của nó đại khái có bốn kiểu: Lồi phía trên, lồi ở giữa, lôi ở phía dưới, nửa hình tròn. Quá trình | đo đạc còn cho thấy môi âm đạo nhỏ ở phụ nữ đã kết hôn lớn | hơn so với những người chưa kết hôn, có lẽ là do sự cọ xát khi quan hệ tình dục khiến môi nhỏ phát triển. Màu sắc của môi âm đạo nhỏ có hai kiểu: Hai bên sẫm hoặc toàn bộ sẫm.

Môi âm đạo lớn có kết cấu mô mỡ là chủ yếu, ngoài có lông bao phủ. Mô mỡ có tác dụng làm bộ phận giảm tác động mạnh khi quan hệ tình dục. Mô mỡ phát dục tốt có độ dày khoảng 6 – 10mm (chiếm 69,9%), phát dục không tốt chỉ có độ dày dưới 5mm (chiếm 21,8%), độ dày tốt nhất 11 – 15mm (chiếm 8,2%). Nhìn chung, các mô mỡ ở môi âm đạo nhiều ở nữ giới có đùi tròn, phát dục không tốt ở nữ giới có đùi chữ “X”. Nữ giới quá béo cũng không tốt. Tốt nhất là hai đùi hơi khép vào nhau vì khi đứng sẽ tạo ra khe hở, giúp cho môi âm đạo lớn phát triển. Da ở môi âm đạo lớn sẫm màu.

Cấu tạo màng trinh

Âm hộ nằm ở phía trên, được cấu tạo bởi thành phần giống thành ống dẫn tinh, trên có mô trắng bao phủ. Khi hưng phấn tình dục do âm hộ có sự dồn máu nên căng lên, thể tích có thể tăng khoảng 1,5 lần. Ở trạng thái tự nhiên, 49% đầu âm hộ có kích thước từ 5 – 7mm dưới 5mm chiếm 34,8%, 7mm trở lên chiếm 17,3%. Bình thường có khoảng 70% có đầu âm hộ ẩn trong bao âm hộ, 10% lộ ra ngoài một nửa, 20% lộ toàn bộ. Nếu đầu âm hộ lộ ra ngoài khoảng 1/2 thì có thể nhìn thấy màng trinh và cửa âm đạo. Âm hộ càng lớn thì môi âm đạo nhỏ càng không thể được khép kín.

Hình ảnh màng trinh
Hình ảnh màng trinh

Lông ở cơ quan sinh dục nữ đa số có hình dạng tam giác khi đứng thẳng và nhìn chính diện. Khi quan sát ở vị trí nằm ngửa, hình dáng lông sinh dục phân bố rất khác. Lông phân bố vượt qua hậu môn về phía mông chiếm 20%, lông phân bố tràn ra hai bên môi âm đạo lớn đến hai bên đùi chiếm tỉ lệ nhiều nhất. Có 1% phụ nữ không có lông ở cơ quan sinh dục. Sau tuổi 35, lông ở cơ quan sinh dục nữ giới có khuynh hướng bị rụng, do đó có thể suy đoán là do ảnh hưởng của hormon sinh dục nam. Nam giới ở độ tuổi này hay có hiện tượng hói đầu còn nữ giới thì không.

Kích thích cơ quan sinh dục ở nữ giới thuộc các dân tộc khác nhau có sự khác biệt, nhưng hình dạng và mức độ phát triển của nó không có liên quan đến ham muốn tình dục hay khoái cảm tình dục. Nếu so sánh giữa những người có chiều cao như nhau thì bất kể môi âm đạo lớn, môi âm đạo nhỏ hay âm hộ của người da trắng và người da đen sẽ lớn hơn của người Nhật. Cho dù người Nhật béo đến đâu thì môi âm đạo lớn cũng không dày và có tính đàn hồi tốt bằng của người da đen và người da trắng. 5 Nữ giới Nhật Bản khi mặc đồ bơi, do môi âm đạo lớn không phát triển lắm nên có thể nhận rõ môi âm đạo nhỏ lộ ra qua lớp vải mỏng của đồ bơi. Độ dài trung bình môi âm đạo nhỏ của người Nhật Bản là 5mm, người da trắng là 7mm, ở Nhật Bản Số người có môi âm đạo nhỏ dài 5mm chiếm 30%, người da trắng chỉ chiếm 4%. Độ dày trung bình của môi âm đạo nhỏ đối với người Nhật Bản là 2mm, chiếm 70%, người da trắng độ dày > 2mm chiếm 80%. Dân tộc La tinh là thiểu số trong người da trắng nhưng cơ quan sinh dục của họ phát triển nhất. Khi kiểm nghiệm nữ giới đứng dụng 2 chân thành một góc 90° cho thấy kết quả là có 3 kiểu:

+ Môi âm đạo nhỏ vẫn ở trạng thái khép (đa số ở nữ giới phương Tây).

+ Môi âm đạo mở nhưng không nhìn rõ tiền đình âm đạo.

+ Có thể nhìn rõ cửa âm đạo và thành âm đạo (đa số là nữ giới Nhật Bản). Cho dù là người Nhật Bản hay người phương | Tây thì vị trí cửa âm đạo đều nằm ở giữa.

Cơ quan sinh dục của nữ giới, nếu đơn thuần dùng mắt thường quan sát thì hình dạng không khác, nhưng khi dùng ngón tay cho vào âm đạo rồi rút tay ra nhẹ nhàng sẽ cảm thấy sự khác biệt rất rõ đối với mỗi cá nhân. Cơ quan sinh dục tốt khi

cửa âm đạo có tính co giãn tốt, khi cho ngón tay vào có cảm giác bị giữ chặt, không thể nhẹ nhàng rút tay ra, cũng giống như chiếc túi đựng tiền được thít miệng lại mà người ta thường thấy.

Thành âm đạo gần cửa âm đạo tuy tương đối mỏng, nhưng xung quanh cửa âm đạo có cơ kết thành bó gọi là cơ ở xương cuối cùng khung chậu (gọi là cơ PC). Khi cơ PC co lại khiến âm đạo Vốn không có chức năng co lại cũng theo đó mà co lại. Cơ PC đóng vai trò quan trọng trong cơ quan sinh dục, độ cứng của cơ này có quan hệ trực tiếp đến khả năng đạt cao trào tình dục ở nữ giới. Cơ PC yếu, khi quan hệ sẽ khó đạt cao trào tình dục, người chồng sẽ luôn không cảm thấy cảm giác nắm giữ của âm đạo nên không thể có kích thích đầy đủ. Ngược lại, khi người chồng cảm thấy có sự gắn kết chặt chẽ giữa âm đạo và dương vật có nghĩa là độ cứng của cơ PC tốt. Trong nữ giới có 20 – 30% cơ PC có độ căng thích hợp, 40 – 50% là không thích hợp lắm, 20 – 30% quá giãn. Sau tuổi trung niên độ cứng của cơ PC giảm, điều đó dẫn đến hưng phấn tình dục của họ không ngừng giảm xuống, thậm chí đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến lạnh nhạt với tình dục. Hơn nữa, chất lượng của âm đạo có liên quan đến số lượng nếp nhăn, có thể đem lại cho đối phương nhiều kích thích và khoái cảm. Số | lượng nếp nhăn âm đạo sẽ giảm đi theo tuổi tác. Còn một bộ phận khiến người ta phải chú ý đó là hình dạng của hậu môn. Thông thường trên hậu môn cũng có rất nhiều nếp nhăn. | Nhưng hậu môn của hơn một nửa số nữ giới bị biến dạng, lôi lên hoặc căng dãn bất bình thường do bệnh trĩ hoặc táo bón, | khuynh hướng này ngày càng tăng theo độ tuổi, không có ảnh hưởng trực tiếp đối với quan hệ tình dục nhưng có ảnh hưởng đến tâm trạng khi quan hệ tình dục.

Theo số liệu thống kê trong 356 trường hợp về cấu tạo cơ quan sinh dục bên ngoài của nữ giới, trong số những người tham gia thử nghiệm có 60% là công nhân, 12% là cán bộ, 13% là viên chức, 5% là thành phần trí thức và 2% thành phần khác, độ tuổi bình quân là 37 – 53, từ 16 – 70 tuổi. Số người đã kết hôn chiếm 97,8%, chưa kết hôn là 1%, ly hôn 1%, goá chồng 0,2%. Kết quả cho thấy: Đầu âm hộ dài 6.73+1.29 (mm), rộng 4.73+ 0.85 (mm); cả âm hộ dài 21.04 + 4.55 (mm), rộng 3.79 + 0.87 (mm); môi âm đạo nhỏ dài 71.19 + 0.68 + (mm), rộng 24.444 7.99 (mm), dài 2.06 +0.68 (mm). – Khoảng cách từ mu đến môi âm đạo lớn dài 83.28 + 10.65 (mm), môi âm đạo lớn rộng 20.20 + 3.85 (mm), phần cơ nối giữa cơ quan sinh dục bên ngoài với hậu môn (hội âm) dài 22.57+4.38 (mm); mu dài 66.62+ 10.99 (mm); khoảng cách từ đầu âm hộ đến cửa niệu đạo là 32.9245.93 (mm); khoảng cách từ chân âm hộ đến xương cung chậu 23.45 + 6.72 (mm). Kết quả điều tra còn cho thấy, đầu âm hộ bình thường lộ ra chiếm 25,3%, không thể lộ ra nhưng có thể dùng tay đẩy lộ ra chiếm 70,5%, còn lại chiếm 4,2%. 

Mục đích của cuộc nghiên cứu này là để mọi người hiểu cơ quan sinh dục của nữ giới có sự khác biệt lớn nhưng không phải | vì thế mà phân biệt tốt xấu thật giả, cho nên mọi người không cần vì thế mà quá lo lắng, căng thẳng, tự ti và phiền muộn.

Để giữ cho cơ quan sinh dục sạch sẽ, khi nữ giới mặc đồ lót nên chú ý mặc cỡ vừa, không cần quá rộng mà cũng không được quá chật, như vậy vừa giảm được áp lực không cần thiết lên cơ quan sinh dục vừa có thể tạo cảm giác thoải mái, nếu quần quá rộng, khi hoạt động các chất bẩn ở hậu môn có thể bị đưa tiến về phía trước ảnh hưởng đến vệ sinh cơ quan sinh dục.

Khe hở giữa môi âm đạo lớn và môi âm đạo nhỏ rất dễ tích các chất bẩn, khi tắm cần dùng tay rửa sạch cẩn thận, tránh sử dụng thuốc hóa học để rửa có thể gây nguy hiểm.


🖌🖌Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tình dục đã trở thành một món ăn dường như không thể thiếu đối với những người trưởng thành. Rất nhiều vấn đề về chuyện thầm kín cũng được ngày càng được chia sẻ nhiều hơn mà không còn ngần ngại, dấu kín như trước đây. Tình trạng kích thước dương vật bé, “cậu nhỏ” ngắn là vấn đề rất nhiều đàn ông Việt Nam gặp phải.

Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam là ~15cm khi cương cứng, nếu như bạn đang gặp phải tình trạng dương vật có kích thước khiêm tốn thì hãy nhanh chóng đặt cho mình loại thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất Tengsu.

thuốc tăng kích thước dương vật nhật bản tengsu

✅ TENGSU SẼ GIÚP BẠN CẢI THIỆN KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ ĐẪ ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM ĐỊNH

♥Một sản phẩm tăng kích thước dương vật nổi tiếng TENGSU, đã giúp tăng kích thước dương vật và cải thiện khả năng sinh lý của hàng ngàn đàn ông Nhật Bản trong những năm qua.

Mua thuốc tăng kích thước dương vật

⇒Tengsu chính lá bí quyết “Bách chiến bách thắng” của cánh mày râu Nhật Bản, công dụng của sản phẩm là:

✅Tăng kích thước dương vật hiệu quả

✅Tăng thời gian và giúp cậu nhỏ cương cứng ngay lập tức

✅Mô dương vật chịu được áp lực lớn hơn làm kéo dài thời gian quan hệ lâu ra

✅Tăng ham muốn tình dục và tần suất quan hệ

✅Cải thiện chất lượng tinh trùng

✅Bồi bổ sức khỏe

Dạng viên ngậm, dễ dàng sử dụng

Các chỉ số của dương vật được cải thiện đều sau khi sử dụng Tengsu về cả chu vi lẫn chiều dài

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàm kém chất lượng

Cam kết 100% có hiệu quả sau 1 liệu trình

✅Tengsu giúp bạn tăng kích cỡ dương vật dài và to ra, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ thêm 40% so với trước đây (Điều này đã được chứng minh qua những thử nghiệm lâm sàng, trải nghiệm thực tế).

Tăng kích thước dương vật

🖌🖌 Tengsu là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản với thương hiệu uy tín đã được xây dựng qua nhiều năm. Quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đảm bảo theo các tiêu chuẩn của bộ y tế đặt ra. Tengsu là một trong số ít các sản phẩm chất lượng đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận An Toàn và Hiệu quả cao.

Mua thuốc tăng kích thước dương vật
Hội thảo quốc tế cập nhật công nghệ mới tăng cường sinh lý nam với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng cùng chuyên gia Hoa Kỳ, Nhật Bản

✅Đây là một sản phẩm sinh lý nam cao cấp, bạn có thể mua làm quà tặng sếp, đồng nghiệp, người thân! Nhà sản xuất đang có chương trình khuyến mại lớn, mua 2 tặng 1, giảm giá 50%. Ưu đãi dành riêng cho những khách hàng lần đầu đặt mua TENGSU ngay hôm nay!

đặt mua thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất

Viên ngậm sinh lý Tengsu


⇒Xem thêm:

Author: Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Linh

Bác sĩ, biên tập viên nội dung Blog sinh lý nam Viip. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nôi, chuyên khoa Sản. Bác sĩ Linh đã có gần 2 năm công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và hơn 3 năm làm việc tại Bệnh Viện Bạch Mai Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa và sinh lý nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Bác sĩ có đầy đủ kiến thức chuyên môn về tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *