Dương vật cong hay thẳng tốt hơn? Cong như thế nào là bình thường?

Dương vật cong là hiện tượng rất nhiều người gặp phải, bạn không nên quá lo lắng vì chưa chắc rằng dương vật thẳng đã tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được những băn khoăn về dương vật cong sang trái, sang phải, xuống dưới và cách khắc phục.

Dương vật cong và cách khắc phục ra sao?
Dương vật cong và cách khắc phục ra sao? 

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn?

Dương vật của một nam giới bình thường khi chưa cương cứng thì sẽ cong xuống dưới, có thể sẽ lệch sang bên trái hoặc bên phải một chút. Khi dương vật cương cứng thì sẽ thẳng ra, một số người khi cương cứng mà dương vật tính từ cuống tới đầu không thẳng mà bị uốn cong lên trên, xuống dưới hoặc sang hai bên thì được gọi là dương vật cong.

Như vậy thì dương vật cong hay thẳng sẽ tốt hơn? Câu trả lời là dương vật thẳng sẽ tốt hơn, bởi vì nó sẽ tăng được độ dài, khi quan hệ tình dục sẽ dễ dàng xâm nhập sâu vào trong âm hộ của người phụ nữ hơn. Không những vậy, một dương vật thẳng và dài khi quan hệ sẽ giúp đối tác có được cảm giác sung sướng mãnh liệt hơn. Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, thậm chí tiêu chuẩn chọn bạn trai của rất nhiều nữ giới là phải có bộ phận sinh dục dài và thẳng.

Dương vật cong như thế nào là bình thường?

Dương vật cong 30 50 90 độ
Dương vật cong 30 50 90 độ

Tùy thuộc vào mức độ cong của dương vật mà sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến sinh lý cũng như khả năng quan hệ tình dục. Đa số dương vật cong ở nam không gây ảnh hưởng đến khả năng quan hệ cũng như các chức năng khác về sinh học. Trừ một số trường hợp dương vật bị cong dị dạng đến mức không thể quan hệ bình thường được hoặc gặp phải một số khó khăn về các chức năng sinh học thì mới cần phải điều trị.duong

Dương vật cong xuống dưới và cách khắc phục

Rất nhiều nam giới có dương vật bị cong xuống dưới thì thường tìm cách bẻ dương vật của mình lên trên để mong nó thẳng ra. Tuy nhiên các nhà khoa học cho biết, điều này hoàn toàn không có tác dụng làm dương vật thẳng ra. Thậm chí nếu như bạn bẻ dương vật của mình quá mạnh sẽ dẫn đến những tổn thương không mong muốn gây ra đau rát hoặc dương vật dị dạng.

Dương vật cong xuống dưới
Dương vật cong xuống dưới

Cách khắc phục khi dương vật bị cong xuống dưới là thực hiện một số bài tập sử dụng tay để vuốt dương vật khi nó đang ở trạng thái cương cứng. Sử dụng cả hai tay, một tay giữ ở cuống dương vật, một tay vuốt từ cuống lên đầu dương vật một cách nhẹ nhàng. Thực hiện động tác này nhiều lần và đều đặn mỗi ngày sẽ giúp dương vật của bạn giảm bớt được mức độ cong và dần dần sẽ thẳng ra. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều bạn đã gửi về cho chúng tôi là dương vật cong phải làm sao.

Lưu ý: Nếu như thực hiện bài tập này mà dương vật bị đau đớn hoặc gặp phải một số bệnh lý hoặc tình trạng bất thường thì hãy dừng lại. Nếu như sau vài ngày mà dương vật không giảm đau thì hãy đến các cơ sở y tế để được sự thăm khám của các bác sĩ.

Trường hợp dương vật bị cong quá nặng lên trên, xuống dưới hoặc sang phải, sang trái thì có thể sử dụng nẹp chuyên dụng hoặc sẽ phải cần tới phẫu thuật để chỉnh lại dương vật trở nên thẳng.

Dương vật cong sang trái

Các trường hợp dương vật của nam giới bị cong sang trái nhiều hơn hẳn so với cong sang phải. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng ở cả hai bên là như nhau. Nếu như của quý của bạn bị cong một chút thì cũng chả ảnh hưởng gì cả, hãy cố gắng chung sống hòa bình với nó.

Cách chữa dương vật cong

Nếu có điều kiện thì cách giải quyết tốt và an toàn nhất đó là nhờ tới sự tư vấn của các chuyên gia y tế có chuyên môn về lĩnh vực phụ khoa, sinh lý để giải quyết tình trạng dương vật cong của bạn.

Trường hợp bạn muốn cải thiện để cải thiện về mặt thẩm mỹ hoặc đơn giản là chỉ là muốn nó tốt hơn thì có thể áp dụng bài tập cải thiện dương vật cong được hướng dẫn ở phần trên.

Bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm chúng tôi giới thiệu dưới đây để giúp dương vật dài ra vài cm, khi đó dương vật của bạn trông sẽ thẳng hơn rất nhiều mà lại được tăng về cả kích cỡ.


⇒Bài viết bạn có thể quan tâm

Author: Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Linh

Là một bác sĩ trẻ có chuyên môn về các bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh phụ khoa, nam khoa. Năm 2014 tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 1, chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học Y Hà Nội. Năm 2015 - 2019 là bác sĩ chuyên khoa sản tại Bệnh viện Bạch Mai. Năm 2020, là cố vấn nội dung, biên tập viên phụ trách chuyên mục sức khỏe sinh lý của Blog sức khỏe VIIP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *