Dương vật cong hay thẳng tốt hơn? Dương vật cương cứng bị cong sang bên phải

Dương vật cong là hiện tượng rất nhiều người gặp phải, bạn không nên quá lo lắng vì chưa chắc rằng dương vật thẳng đã tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được những băn khoăn về dương vật cong sang trái, sang phải, xuống dưới và cách khắc phục.

Dương vật cong và cách khắc phục ra sao?

Dương vật cong và cách khắc phục ra sao? 

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn?

Dương vật của một nam giới bình thường khi chưa cương cứng thì sẽ cong xuống dưới, có thể sẽ lệch sang bên trái hoặc bên phải một chút. Khi dương vật cương cứng thì sẽ thẳng ra, một số người khi cương cứng mà dương vật tính từ cuống tới đầu không thẳng mà bị uốn cong lên trên, xuống dưới hoặc sang hai bên thì được gọi là dương vật cong.

Như vậy thì dương vật cong hay thẳng sẽ tốt hơn? Câu trả lời là dương vật thẳng sẽ tốt hơn, bởi vì nó sẽ tăng được độ dài, khi quan hệ tình dục sẽ dễ dàng xâm nhập sâu vào trong âm hộ của người phụ nữ hơn. Không những vậy, một dương vật thẳng và dài khi quan hệ sẽ giúp đối tác có được cảm giác sung sướng mãnh liệt hơn. Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, thậm chí tiêu chuẩn chọn bạn trai của rất nhiều nữ giới là phải có bộ phận sinh dục dài và thẳng.

Dương vật cong như thế nào là bình thường?

Dương vật cong 30 50 90 độ

Dương vật cong 30 50 90 độ

Tùy thuộc vào mức độ cong của dương vật mà sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến sinh lý cũng như khả năng quan hệ tình dục. Đa số dương vật cong ở nam không gây ảnh hưởng đến khả năng quan hệ cũng như các chức năng khác về sinh học. Trừ một số trường hợp dương vật bị cong dị dạng đến mức không thể quan hệ bình thường được hoặc gặp phải một số khó khăn về các chức năng sinh học thì mới cần phải điều trị.duong

Dương vật cong xuống dưới và cách khắc phục

Rất nhiều nam giới có dương vật bị cong xuống dưới thì thường tìm cách bẻ dương vật của mình lên trên để mong nó thẳng ra. Tuy nhiên các nhà khoa học cho biết, điều này hoàn toàn không có tác dụng làm dương vật thẳng ra. Thậm chí nếu như bạn bẻ dương vật của mình quá mạnh sẽ dẫn đến những tổn thương không mong muốn gây ra đau rát hoặc dương vật dị dạng.

Dương vật cong xuống dưới

Dương vật cong xuống dưới

Cách khắc phục khi dương vật bị cong xuống dưới là thực hiện một số bài tập sử dụng tay để vuốt dương vật khi nó đang ở trạng thái cương cứng. Sử dụng cả hai tay, một tay giữ ở cuống dương vật, một tay vuốt từ cuống lên đầu dương vật một cách nhẹ nhàng. Thực hiện động tác này nhiều lần và đều đặn mỗi ngày sẽ giúp dương vật của bạn giảm bớt được mức độ cong và dần dần sẽ thẳng ra. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều bạn đã gửi về cho chúng tôi là dương vật cong phải làm sao.

Lưu ý: Nếu như thực hiện bài tập này mà dương vật bị đau đớn hoặc gặp phải một số bệnh lý hoặc tình trạng bất thường thì hãy dừng lại. Nếu như sau vài ngày mà dương vật không giảm đau thì hãy đến các cơ sở y tế để được sự thăm khám của các bác sĩ.

Trường hợp dương vật bị cong quá nặng lên trên, xuống dưới hoặc sang phải, sang trái thì có thể sử dụng nẹp chuyên dụng hoặc sẽ phải cần tới phẫu thuật để chỉnh lại dương vật trở nên thẳng.

Dương vật cong sang trái

Các trường hợp dương vật của nam giới bị cong sang trái nhiều hơn hẳn so với cong sang phải. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng ở cả hai bên là như nhau. Nếu như của quý của bạn bị cong một chút thì cũng chả ảnh hưởng gì cả, hãy cố gắng chung sống hòa bình với nó.

Cách chữa dương vật cong

Nếu có điều kiện thì cách giải quyết tốt và an toàn nhất đó là nhờ tới sự tư vấn của các chuyên gia y tế có chuyên môn về lĩnh vực phụ khoa, sinh lý để giải quyết tình trạng dương vật cong của bạn.

Trường hợp bạn muốn cải thiện để cải thiện về mặt thẩm mỹ hoặc đơn giản là chỉ là muốn nó tốt hơn thì có thể áp dụng bài tập cải thiện dương vật cong được hướng dẫn ở phần trên.

DƯƠNG VẬT CƯƠNG CỨNG BỊ CONG SANG BÊN PHẢI, NHƯNG VẪN SINH HOẠT TÌNH DỤC ĐƯỢC, NHƯ VẬY CÓ PHẢI LÀ DƯƠNG VT CÓ VẤN ĐỀ KHÔNG

Do bị kích thích tình dục, thể xốp của dương vật  xung huyết cứng lên, nhưng do bị ảnh hưởng của lượng xung huyết ở thể xốp, góc độ và trọng lực do cương cứng của dương vật sẽ theo hướng vuông góc và thể hiện ra các góc độ, trong đó hay gặp nhất là 70° – 120° và do ảnh hưởng của độ nhạy cảm của dây thần  kinh quy đầu, sẽ xuất hiện tình trạng dương vật có độ  cứng tốt nhất, còn quy đầu lại tương đối mềm, hoặc sẽ xuất hiện dương vật sau khi cương cứng sẽ hơi nghiêng sang một bên. Những trạng thái này đều là hiện tượng bình thường.

Ngoài ra, còn có một số trường hợp sau:

a, Dương vật cương cứng khác thường 

Dương vật cương cứng trong thời gian dài, không có nhu cầu tình dục, thể xốp cương cứng đau, cương cứng kéo dài mấy tiếng đồng hồ, mấy ngày thậm chí hàng tháng, có đặc điểm của di chứng sau khi bị liệt dương lâu dài, Đông y gọi là dương cường. Đó có thể là do tĩnh mạch ở dương vật bị trục trặc, hình thành tắc nghẽn máu động mạch nhỏ gây ra. Trạng thái bệnh lý này nếu bị đi bị lại nhiều lần trong thời gian dài sẽ dẫn đến xơ hoá thể xốp ở dương vật, cuối cùng sẽ mất đi chức năng cương cứng.

b, Chứng đóng cục cứng ở dương vật 

Bệnh này hay phát ở nam giới trung niên, gặp nhiều vào 40 – 60 tuổi. Biểu hiện chủ yếu là trong tổ chức liên kết mềm giữa thể xốp của dương vật với mô trắng dương vật có một hoặc một vài cục xơ cứng. Bệnh này biểu hiện là dương vật ở trạng thái mềm thì thường không có triệu chứng nhưng cục cứng nhỏ sẽ trở ngại đến cương cứng xất hiện lâu khi cương cứng dương vật cương cứng sẽ bị cong hoặc cong sang một bên, khi bị nặng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục bình thường.

Ngoài ra, còn có một số trường hợp dương vật cương cứng rất đặc biệt. Như hai dương vật, nó là một hiện tượng khác thường hiếm gặp về cơ quan sinh dục ngoài của nam giới, ước tính khoảng 5,5 triệu người sinh ra thì chỉ có 1 trường hợp có hai dương vật.

Người bị hại dương vật điển hình thì chỉ có một dương vật có chức năng cương cứng, còn dương vật kia thì không có khả năng cương cứng, nhưng có niệu đạo.

  • Thể xốp bị thiếu: Khi thể xốp của niệu đạo khiếm khuyết tương đối lớn mà thể xốp của dương vật bình thường thì khi cương cứng, dương vật thường như mọc cánh.
  • Dương vật ấn náu: Dương vật rất nhỏ, phát triển không đều, lớp mỡ dưới da xung quanh dương vật dày, bao chặt lấy dương vật, nhìn ngoài không thấy rõ ơng vật ấn, có thể bị đau khi cương cứng, không thể giao hợp được.

Nếu dương vật bị cong khi cương cứng nhưng vẫn giao hợp được thì là bình thường, không có vấn đề gì.

Bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm chúng tôi giới thiệu dưới đây để giúp dương vật dài ra vài cm. Đồng thời sử dụng loại Gel Maral kết hợp với vuốt dương vật sẽ giúp dương vật thẳng hơn rõ rệt mà lại được tăng về cả kích cỡ.

✅Xem thêm:

3 Comments
  1. Reply
    Huỳnh Tiến Minh 13/11/2020 at 11:12

    Bài viết rất hay và ý nghĩa. Rất cần những bài viết như thế này. Cảm ơn tác giả

  2. cho mình hỏi cuống dườn vật là gì v ạ nó có là gốc dương vật phải ko

  3. Cuống dương vật là gì ạ

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general