Dương vật dài bao nhiêu là bình thường – Kích thước, đường kính dương vật người Việt Nam

Chúng tôi đã từng nhận được rất nhiều những ý kiến như sau:

  • Chị ơi dương vật phải to thì bạn gái mới thích phải không chị?
  • Chị ơi dương vật của em bị cong thì làm sao để có thể bẻ thẳng lại?
  • ….

Ngày hôm nay mình xin được chia sẻ với mọi người như thế này:

Thực ra có rất nhiều người có suy nghĩ rằng cần phải có dương vật to thì mới là “đã” nhưng mình phải đính chính lại cho đúng và chính xác hơn.

Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn

Thực ra dương vật to nó nằm ở chỗ là nó to đối với ai: Ví dụ như bạn nói rằng dương vật to là phải to như những anh da đen châu Mỹ nhưng mà cái người nhận được dương vật đó lại là những bạn nữ có hình dáng rất nhỏ nhắn khoảng xấp xỉ 1m50, người rất nhỏ. Thì những cái dương vật mà to như vậy nó sẽ không hề “đã” một chút nào cả. Nó chỉ làm cho các bạn gái có thân hình nhỏ cảm thấy rất là mệt mỏi và đau đớn. Họ sẽ không bao giờ coi chuyện quan hệ tình dục là thích thú cả. Đây là một sự thật hiển nhiên mà các bạn sẽ phải chấp nhận chuyện này.

Chính vì thế nên bạn đừng bao giờ tự cảm thấy mình nhỏ hay tự cảm thấy mình quá to. Điều mấu chốt ở đây là bạn cần tìm được người có cái “size” phù hợp với “size” của mình, điều này mới là quan trọng nhất.

Bên cạnh đó, nếu như nói về dương vật to thì bao nhiêu mới được gọi là to và dương vật nhỏ thì bao nhiêu mới gọi là nhỏ?

Theo như kinh nghiệm của mình, dương vật to nhất mà bản thân mình đã từng nhìn thấy ở trên “Porn” là nó phải to bằng cổ tay của mình và dài bằng nửa cánh tay mình. Như vậy là quá to và nếu như mình nhận xét thì mình sẽ không hề thích dương vật nào to như vậy. Vì thực sự dương vật to như vậy rất là đau và chẳng còn cảm giác thích thú gì nữa cả. Và ngay cả đối với bạn nam thì có thể sẽ không có cảm giác thực sự thích thú vì âm vật của mình không thể nào bao trọn cả một cái dương vật to như vậy.

Vì thế mình phải nhắc lại và chắc hẳn các bạn cũng sẽ đồng ý với mình một điều là cái quan trọng nhất là cái của người đó phải vừa với mình. Bên cạnh đó là dương vật cần có thể được nhét hết vào âm vật của bạn nữ. Đó mới là cảm giác mà da thịt được hòa hợp với da thịt nhiều nhất và bạn sẽ cảm thấy rất là thích vì đó là sự kết nối. Còn nếu như dương vật của bạn quá to đến nỗi bạn không thể nhét hết được vào cơ thể của người con gái thì cảm giác lúc đó nó trần trụi, xôi thịt nhưng không được tình cảm.

Tuy nhiên ở một số bạn có kích thước gọi là nhỏ, rất nhỏ do một số lý do nào đó như bẩm sinh hay quá trình sống lớn lên thiếu chất dinh dưỡng làm cho dương vật không phát triển được tối đa. Trường hợp dương vật nhỏ nhất mà mình đã từng được bạn của mình kể là dương vật chỉ bằng đúng 2 đốt tay út của mình và khi cương cứng lên nó cũng chỉ được như vậy. Đây là trường hợp người yêu của bạn mình và mình chính tai được nghe bạn thân của mình kể như vậy. Trường hợp này thì đúng là nó sẽ ảnh hưởng đến chuyện tự tin của người đàn ông và sẽ làm họ cảm thấy rất là ngại ngùng khi làm chuyện ấy.

Kích thước dương vật trung bình người Việt Nam và các nước

Chính vì thế nên các bạn nam nào có dương vật ở mức trung bình, vừa đủ chính là điều hạnh phúc mà cha mẹ đã ban cho bạn. Sau đây là kích cỡ của một dương vật trung bình và dương vật lý tưởng của các nước:

Kích thước dương vật các nước
Kích thước dương vật các nước

Châu Âu

  • Dương vật lý tưởng: 15-18 cm
  • Dương vật trung bình: 14 cm

Kích cỡ dương vật người Việt Nam dài bao nhiêu?

  • Dương vật trung bình của người Việt dài: 11,2 cm khi chưa cương cứng. Nếu cương cứng lên tới 14-16 cm là chuẩn.
  • Điều này không phải quá tệ như một số bạn tưởng vì thực tế âm đạo trung bình sâu khoảng 8 cm và với kích thước này là vừa đủ đối với phụ nữ Việt Nam.
  • Đường kính dương vật người Việt Nam: 2,66 cm.

Một số nước có kích thước dương vật khá lớn như: Congo với 18cm.

Mình đã từng làm một cuộc khảo sát về một sản phẩm dương vật giả để các chị em lựa chọn, ý kiến được đa số các chị em yêu thích là dương vật từ 14-16cm.

Tuy nhiên theo các nghiên cứu khoa học hiện đại thì kích thước của dương vật hoàn toàn có thể phát triển được dựa vào cơ chế kích thích các dây thần kinh và mô mềm quanh dương vật.

✅THỰC PHẨM CHỨC NĂNG PENIRUM A+ SẼ GIÚP BẠN CẢI THIỆN KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

♥Mình xin giới thiệu với các bạn một thuốc tăng kích thước dương vật uy tín trong nhiều năm qua PENIRUM A+, TPCN đã giúp tăng kích thước dương vật và cải thiện khả năng sinh lý của hàng ngàn đàn ông trong những năm qua. Công dụng của thuốc là:

✅Tăng kích thước dương vật

✅Kéo dài thời gian quan hệ

✅Tăng sự ham muốn tình dục và tăng tần suất quan hệ

✅Cải thiện chất lượng tinh trùng

Đây là một trong số ít các sản phẩm đã được bộ y tế cấp phép chứng nhận An Toàn và Hiệu quả cao. Nhân dịp năm mới 2020, sản phẩm đang có khuyến mại lớn để tri ân khách hàng. Bạn hãy đặt mua ngay kẻo lỡ nhé!

PENIRUM A+ GIÚP BẠN CẢI THIỆN KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT, KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ THÊM 40% VỚI BÌNH THƯỜNG.

Điều này đã được chứng minh qua những thử nghiệm lâm sàng, trải nghiệm thực tế.

Các chỉ số về thể chất được cải thiện đều sau khi sử dụng PENIRUM A+ về cả kích cỡ lẫn chiều dài.
Mô dương vật chịu áp lực lớn hơn, tăng thời gian quan hệ đến 2-3 lần so với trước khi sử dụng.

✅Tìm hiểu thêm về PENIRUM A+ CẢI THIỆN KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT


⇒Bài viết bạn có thể quan tâm

Author: Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Linh

Là một bác sĩ trẻ có chuyên môn về các bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh phụ khoa, nam khoa. Năm 2014 tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 1, chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học Y Hà Nội. Năm 2015 - 2019 là bác sĩ chuyên khoa sản tại Bệnh viện Bạch Mai. Năm 2020, là cố vấn nội dung, biên tập viên phụ trách chuyên mục sức khỏe sinh lý của Blog sức khỏe VIIP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *