Giới thiệu về VIIP

Giới thiệu

Website viip.org.vn là nơi chia sẻ những những hình ảnh đẹp về Việt Nam xưa và nay. 

Lịch sử hình thành

Website viip.org.vn được thành lập vào tháng 11 năm 2022.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mong góp một phần công sức nhỏ bé để giúp lan toả những hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam xưa và nay đến với rộng rãi mọi người trên toàn thế giới thông qua mạng website và youtube. Mục tiêu trong năm 2023 của chúng tôi là sẽ phát triển website đạt ngưỡng 1 triệu lượt truy cập chỉ tính qua kênh tìm kiếm Google.

Nội dung của chúng tôi

Nội dung trên website của chúng tôi chủ yếu là những hình ảnh chất lượng cao có giá trị thẩm mỹ về: lịch sử, kiến trúc, văn hoá & nghệ thuật.

Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ để tìm kiếm những chủ đề mà nhiều người đang quan tâm. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và lựa chọn những chủ đề tiềm năng nhất có thể tiếp cận được với bạn đọc. Bước tiếp theo là tìm hiểu, nghiên cứu nội dung liên quan đến chủ đề đó thông qua:

  • Internet từ các website chính thống, uy tín có nội dung đáng tin cậy.
  • Các mạng xã hội facebook, youtube,… từ các kênh uy tín.
  • Sách, báo, tạp chí,… chính thống.
  • Chia sẻ trực tiếp từ các nhiếp ảnh gia, những người có kiến thức tìm hiểu lâu năm về đất nước và con người Việt Nam, những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng.
  • Kiến thức bản thân.

Từ đó, thông qua ngôn ngữ bản thân xây dựng nội dung chuyển thành các bài viết với những hình ảnh chân thực đăng tải lên website.

Chúng tôi xin cam đoan rằng những hình ảnh, thước phim, tài liệu,… được chia sẻ trên website đều đã được xin phép bản quyền từ tác giả, mua bản quyền hoặc từ các nguồn chia sẻ công khai.

Chúng tôi có thu phí từ người sử dụng nội dung không?

Không. Mọi thông tin chia sẻ trên website là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào cho chúng tôi.

Bạn có thể chia sẻ link hoặc nội dung trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên khi copy nội dung, bạn hãy vui lòng để lại nguồn.

Liên hệ

Địa chỉ: Tòa S901, Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: viip.org.vn@gmail.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@viipchannel/