Giới thiệu về VIIP

Giới thiệu

Website viip.org.vn là website cung cấp thông tin về tiểu sử của những nhân vật có thật trong lịch sử Việt Nam. Những nhân vật này đã có những tác động rất lớn làm thay đổi lịch sử của đất nước Việt Nam hiện nay.

Lịch sử hình thành

Website viip.org.vn được thành lập vào tháng 12 năm 2014. Tiền thân là một website của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư – Cục phát triển doanh nghiệp tạo ra để phổ biến DỰ ÁN “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HƯỚNG TỚI NGƯỜI THU NHẬP THẤP”

Có địa chỉ tại: Phòng 501 Nhà G, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Số 6B Hoàng Diệu, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại / Fax: 04.37349755

Dự án “Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp Việt Nam” do Ngân hàng Thế giới hỗ trợ Chính phủ Việt Nam trong việc xây dựng và triển khai chương trình đổi mới tại Việt Nam, qua đó tăng cường sự tham gia của các viện nghiên cứu, trường đại học và các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc nghiên cứu

Đổi mới sáng tạo là việc khai thác khoa học, công nghệ và đổi mới nhận thức để đáp ứng nhu cầu của nhóm người nghèo và nhóm người có thu nhập thấp, đặc biệt là những người sống ở vùng nông thôn, có mức thu nhập thấp và không có điều kiện tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu cơ bản của cuộc sống – từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống của họ, làm giảm chênh lệch xã hội đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh”

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mong góp một phần công sức nhỏ bé để giúp lan toả những thông tin của những vị anh hùng dân tộc của đất nước Việt Nam xưa và nay đến với rộng rãi mọi người Việt Nam trên toàn thế giới thông qua mạng internet. 

Nội dung của chúng tôi

Nội dung trên website của chúng tôi được biên soạn, tổng hợp từ những nguồn sách báo chính thống, những website có độ tin cậy cao của chính phủ hoặc báo điện tử được quản lý bởi nhà nước.

Từ đó, thông qua ngôn ngữ bản thân xây dựng nội dung chuyển thành các bài viết với ngôn ngữ dễ đọc, dễ hiểu, dễ tiếp cận với đại đa số người dân Việt Nam.

Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về độ chính xác với những thông tin trên website đăng tải.

Chúng tôi có thu phí từ người sử dụng nội dung không?

Không. Mọi thông tin chia sẻ trên website là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào cho chúng tôi.

Bạn có thể chia sẻ link hoặc nội dung trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên khi copy nội dung, bạn hãy vui lòng để lại nguồn.

Liên hệ

Địa chỉ: Tòa S901, Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Youtube: Sài Gòn Xịn

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: viip.org.vn@gmail.com