Giới thiệu về Blog sinh lý nam – VIIP

THÔNG TIN DỰ ÁN BLOG SINH LÝ NAM VIIP NĂM 2020

Dự án Blog sinh lý nam VIIP trong giai đoạn cuối năm 2019 và trong năm 2020 sẽ tiến hành cung cấp các thông tin về sức khỏe sinh lý nam đến với mọi người dân. Đặc biệt đối tượng mà chúng tôi muốn hướng tới là hỗ trợ cho những người có thu nhập thấp không có đủ điều kiện để thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện.

Một thực trạng đáng buồn ở Việt Nam đã và đang diễn ra trong nhiều năm qua là đại đa số người dân vẫn chưa biết quan tâm chăm sóc đúng mức đối với sức khỏe của mình. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế chỉ được thực hiện khi người dân dành thời gian, công sức và một khoản tiền không hề nhỏ để đến các cơ sở y tế. Chính vì sự bất tiện này cộng thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe của nhiều người dân Việt Nam còn chưa được cao nên dự án sức khỏe hướng tới người thu nhập thấp 2020 được ra đời. Tiền thân là dự án đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp đã gặt hái được những sự thành công nhất định trong nhiều năm qua, giúp cho người dân có thu nhập thấp cải thiện được mức lương hàng tháng.

Dự án đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp năm 2020 sẽ tập trung vào lĩnh vực sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về sinh lý nam giới, đời sống tình dục.

Người chịu trách nhiệm cố vấn kiêm biên soạn và kiểm duyệt nội dung là Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Linh. Bác sĩ đã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, là người có chuyên môn và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tư vấn sinh lý và các vấn đề liên quan trong chuyện quan hệ tình dục.

Chính sách miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán, thông tin và những phương pháp điều trị y khoa.

Trong bất kỳ trường hợp nào xảy ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại, hậu quả trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong thời gian sử dụng những thông tin từ website.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi sử dụng trang web có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều kiện sử dụng và điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa đổi và và cập nhật những điều kiện và điều khoản bất cứ lúc nào. Việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều khoản này cũng như chấp nhận những thay đổi đó.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư đối với trẻ em. Website của chúng tôi không được thiết kế nhằm mục đích thu hút những trẻ em đang trong độ tuổi dưới 16.

Một số nội dung bài viết có chứa những từ ngữ hoặc hình ảnh nhạy cảm 18+, các độc giả hãy cân nhắc kỹ trước khi xem. Nếu cảm thấy nội dung website không phù hợp với bạn thì hãy ngừng việc truy cập website.

Chính sách bảo mật

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Trang web của chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân của bạn. Những thông tin này có thể bao gồm: Tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email và một số thông tin khác có liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Chúng tôi sẽ bảo mật và không tiết lộ thông tin của bạn trừ khi chúng tôi đã nhận được sự cho phép của bạn. Chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nếu như không có sự chấp thuận, cho phép của bạn.

Một số hình ảnh của dự án VIIP Cũ

VIIP - Hội thảo thúc đẩy đổi mới công nghệ và tiếp cận các quỹ hỗ trợ phát triển công nghệ trong và ngoài nước
VIIP – Hội thảo thúc đẩy đổi mới công nghệ và tiếp cận các quỹ hỗ trợ phát triển công nghệ trong và ngoài nước
VIIP - Hội thảo thực hiện đổi mới thương mại hóa công nghệ
VIIP – Hội thảo thực hiện đổi mới thương mại hóa công nghệ

VIIP - Hội thảo thúc đẩy đổi mới công nghệ và tiếp cận các quỹ hỗ trợ phát triển công nghệ trong và ngoài nước

Liên hệ

Email: viip.org.vn@gmail.com