Giới thiệu về VIIP & chính sách điều khoản

BLOG Sức khỏe VIIP

Giới thiệu

Website viip.org.vn cung cấp những thông tin sức khỏe được nhiều người quan tâm tại Việt Nam.

Chính sách miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán, thông tin và những phương pháp điều trị y khoa.

Trong bất kỳ trường hợp nào xảy ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại, hậu quả trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong thời gian sử dụng những thông tin từ website.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi sử dụng trang web có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều kiện sử dụng và điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa đổi và và cập nhật những điều kiện và điều khoản bất cứ lúc nào. Việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều khoản này cũng như chấp nhận những thay đổi đó.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư đối với trẻ em. Website của chúng tôi không được thiết kế nhằm mục đích thu hút những trẻ em đang trong độ tuổi dưới 16.

Một số nội dung bài viết có chứa những từ ngữ hoặc hình ảnh nhạy cảm 18+, các độc giả hãy cân nhắc kỹ trước khi xem. Nếu cảm thấy nội dung website không phù hợp với bạn thì hãy ngừng việc truy cập website.

Chính sách bảo mật

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Trang web của chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân của bạn. Những thông tin này có thể bao gồm: Tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email và một số thông tin khác có liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Chúng tôi sẽ bảo mật và không tiết lộ thông tin của bạn trừ khi chúng tôi đã nhận được sự cho phép của bạn. Chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nếu như không có sự chấp thuận, cho phép của bạn.

Liên hệ

Địa chỉ: S901 Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Email: viip.org.vn@gmail.com