Thực hư cách kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng có thật không?

Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng, chống xuất tinh sớm có thực sự hiệu quả hay không? Hiện nay, nhiều đàn ông truyền tay nhau mẹo chữa này, phương pháp này có hiệu quả tương tự việc sử dụng các sản phẩm thuốc bôi, thuốc xịt,… Vậy tác dụng của kem đánh răng trong việc chống xuất tinh sớm là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng
Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng

Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng có thật không?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi nam giới mất kiểm soát trong việc xuất tinh, xuất tinh trước khi giao hợp hoặc giao hợp trong một thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuất tinh.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc yêu, cản trở sự thỏa mãn và thăng hoa của cả 2. Mặt khác, xuất tinh sớm còn có thể ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và có thể gây khó khăn trong quá trình thụ thai khiến cho khả năng mang thai của phụ nữ gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện nay, có rất nhiều nam giới chỉ cho nhau cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình.

Kem đánh răng có rất nhiều những tác dụng như giảm các vết bỏng rát do côn trùng cắn, xoa dịu vết ngứa, làm bóng các đồ dùng trong gia đình hay sử dụng để loại bỏ các vết ố trên quần áo, chén đĩa,…

Kem đánh răng, nhất là kem đánh răng hương vị bạc hà có khả năng tác động đến các dây thần kinh cảm giác được bôi lên dương vật giúp cho nam giới có thể chống được xuất tinh sớm một cách hiệu quả, kéo dài thêm thời gian yêu.

Theo các chuyên gia nam học cho biết: Kem đánh răng hương bạc hà có chứa các Axit Amin, chất làm sạch cũng như hương liệu từ bạc hà,… Khi bôi vào đầu dương vật nó sẽ kích thích dây thần kinh ngoại vi, từ đó sẽ khiến hạn chế việc xuất tinh sớm.

Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng
Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng

Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng

Vùng quy đầu của nam giới có rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên khá nhạy cảm, vì vậy khi kem đánh răng được bôi vào khu vực này nó sẽ nhanh chóng tạo ra một số cảm giác lạnh và giúp kìm hãm được khả năng xuất tinh sớm ngoài ý muốn của nam giới.

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh nhằm hạn chế sự nhảy cảm ở các dây thần kinh vùng quy đầu, tương tự giống như việc dùng cá sản phẩm hỗ trợ sinh lý cũng như vậy, giúp kéo dài thời gian quan hệ:

  • Trước khi quan hệ, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dương vật, đặc biệt là vùng quy đầu. Tốt nhất là bạn nên dùng nước ấm để rửa, giúp cho mạch máu ở vùng dương vật bị giãn nở, kích thích tuần hoàn máu, hỗ trợ tốt cho quá trình quan hệ.
  • Lấy một lượng nhỏ kem đánh răng khoảng 3 gram, tốt nhất nên dùng kem đánh răng có hương bạc hà.
  • Thoa lượng kem đánh răng vừa lấy quanh bao quy đầu để hạn chế sự nhạy cảm của dây thần kinh ngoại vi ở nơi đây.
  • Đợi khoảng 5 phút cho quy đầu quen dần cảm giác lạnh từ kem đánh răng, sau đó có thể bắt đầu cuộc yêu rồi.

Tuy nhiên bạn cần chú ý, theo các ý kiến của các chuyên gia thì mỗi sản phẩm được tạo ra đều nhằm sử dụng cho một mục đích nhất định, kem đánh răng cũng vậy. Mục đích của nó là sử dụng để đánh răng chứ không phải là thứ để sử dụng cho chuyện vợ chồng.

Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng
Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng

Theo một số khuyến cáo, trong thành phần của kem đánh răng có chứa rất nhiều thành phần tẩy trắng răng, nên khi bôi vào vùng da non nhu quy đầu rất dễ gây ra hiện tượng kích ứng da, tẩy đỏ. Việc chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho nam giới mất dần khoái cảm, không thể thăng hoa trong quá trình quan hệ.

Thế nên việc kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng để chống xuất tinh sớm chỉ áp dụng tạm thời tại 1 thời điểm, nếu lạm dụng có thể gây ra những tác hại khôn lường. Thế nên việc sự dụng bạn cần hết sức chú ý. Đây chỉ là biện pháp tạm thời, bạn phải tìm đến bác sĩ để có phương pháp điều trị xuất tinh sớm một cách dứt điểm.

Author: Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Linh

Bác sĩ, biên tập viên nội dung Blog sinh lý nam Viip. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nôi, chuyên khoa Sản. Bác sĩ Linh đã có gần 2 năm công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và hơn 3 năm làm việc tại Bệnh Viện Bạch Mai Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa và sinh lý nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Bác sĩ có đầy đủ kiến thức chuyên môn về tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *