Có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ? Giá bao nhiêu?

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là một cách làm tăng cả chiều dài và đường kính của dương vật được nhiều người tìm hiểu trong thời gian qua. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được cơ chế hoạt động của phương pháp này, bạn sẽ hiểu được các bác sĩ sẽ làm thế nào để phẫu thuật làm to dương vật cho bạn thông qua video và những hình ảnh trực quan nhất.

Video phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Đây là video mô phỏng các bước các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật, thủ thuật để giúp làm tăng kích thước dương vật ở nam giới. Nếu như bạn có ý định áp dụng cách này thì hãy nên tham khảo để biết được điều gì sẽ xảy ra đối với mình khi thực hiện phẫu thuật. https://www.dailymail.co.uk/embed/video/1275007.html

Tại một phòng khám giấu tên, trong khoảng thời gian hai năm, một người đàn ông đã thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật nhiều lần. Rất nhiều người muốn dương vật của mình to hơn nữa.

Các chuyên gia cho biết: ‘Hầu hết đàn ông tìm hiểu phẫu thuật kéo dài dương vật đều yêu cầu quá cao về chiều dài dương vật bình thường. Trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể được các bác sĩ sử dụng liệu pháp tâm lý để đặt lại quy chuẩn về kích thước dương vật.

Thay vì mạo hiểm với các biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật, nam giới có kích thước dương vật ngắn, nhỏ có thể tham khảo một bố biện pháp ít rủi ro hơn như áp dụng bài tập hoặc sử dụng thuốc.

Tuy nhiên những người đàn ông thường rất quyết tâm làm thủ tục để được phẫu thuật nên được yêu cầu nói về kỳ vọng của họ với các chuyên gia. thông thường các bác sĩ sẽ cảnh báo cho họ lần cuối về “tiềm năng có thể xuất hiện các biến chứng nguy hiểm và kéo dài”.

Có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hay không?

Có 2 kỹ thuật phẫu thuật tăng kích thước dương vật cơ bản là:

  • Kéo dài dương vật: Các bác sĩ sẽ tiến hành một thủ thuật để cắt dây chằng nối xương chậu với dương vật. Nhờ đó mà phần dương vật ẩn nấp bên trong cơ thể sẽ được lộ ra bên ngoài và cảm giác sẽ to hơn. Khi áp dụng phương pháp này thì bạn cần phải thực hiện một số bài tập kéo giãn dương vật trong khoảng 6 tháng thông qua một thiết  bị hỗ trợ để tránh việc dây chằng bị gắn liền lại.
  • Mở rộng đường kính (độ dày) dương vật:  Phẫu thuật này áp dụng cho những người có dương thành dương vật mỏng hoặc tự cảm thấy đường kính dương vật quá nhỏ. Các bác sĩ có thể tiến hành cấy ghép, bơm vào bên trong dương vật silicone hoặc các mô cấy ghép để giúp làm to dương vật.

Tuy nhiên, Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng: các quy trình phẫu thuật này chưa được chứng minh là an toàn hay có hiệu quả để tăng độ dày và chiều dài của dương vật ở những người trưởng thành.

Một thủ thuật tăng kích thước cậu nhỏ mới hơn và có rủi ro thấp hơn đó là: gắn bìu cao lên trên trục của dương vật. Thủ thuật này sẽ ngắt kết nối một phần của bìu ở dương vật và có thể lộ ra nhiều trục hơn, giúp cho dương vật trông dài hơn. Thủ thuật này khá đơn giản và thường được thực hiện nhanh trong khoảng 20 phút.

phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở đâu?

Chưa có tổ chức y tế lớn nào chấp thuận những ca phẫu thuật làm tăng kích thước cậu nhỏ này. Một số người có thể lựa chọn đi du lịch đến các quốc gia khác để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên một số tác dụng phụ vẫn có thể xảy ra cho dù bạn thực hiện phẫu thuật ở đâu chăng nữa.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều phòng khám, bệnh viện cũng đã cung cấp dịch vụ phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chọn nơi uy tín và an toàn nhất để thực hiện.

Giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có đắt không?

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở mỗi phòng khám, bệnh viện sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá trung bình khi thực hiện phẫu thuật này sẽ dao động từ 25-30 triệu đồng. Mức giá này có thể thay đổi trong từng thời điểm và nếu như thực hiện nhiều lần thì tổng chi phí phẫu thuật tăng chiều dài cậu nhỏ sẽ không dừng ở con số 30 triệu.

Giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Rủi ro khi phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Trước khi bạn quyết định thực hiện một ca phẫu thuật tăng kích thước dương vật thì hãy cân nhắc thật kỹ trước những rủi ro có thể gặp phải sau đây.

  • Nhiễm trùng
  • Tổn thương dây thần kinh
  • Giảm độ nhạy cảm của dương vật
  • Khó cương cứng
  • Sẹo có thể để lại cho bạn một dương vật ngắn hơn so với ban đầu
  • Một dương vật sần, gập ghềnh, không đều, khó coi

Một vài nghiên cứu đã được thực hiện và thu được những kết quả không mấy khả quan. Một trung tâm tiết niệu lớn ở châu Âu nghiên cứu đã xem xét 42 người đàn ông đã làm phẫu thuật để kéo dài dương vật của họ bằng cách cắt dây chằng treo ở dương vật và thấy rằng chỉ có 35% số người cảm thấy hài lòng với kết quả. Một nửa trong số đó tiếp tục phải thực hiện các phẫu thuật kéo dài dương vật khác.


⇒Xem thêm:

Author: Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Linh

Cố vấn nội dung, BTV của Blog sức khỏe VIIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *