Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì (14, 15, 16, 17, 18)

Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì như thế nào?” là câu hỏi mà trong thời gian gần đây rất nhiều bạn nam đã gửi về cho chúng tôi nhờ giải đáp. Như các bạn đã biết, cậu nhỏ tăng kích thước mạnh nhất vào độ tuổi dậy thì và sẽ không phát triển nữa khi bạn đến độ tuổi trưởng thành. Nếu như bạn biết cách để giúp dương vật phát triển tối đa ở khoảng thời gian dậy thì thì bạn sẽ đạt được kích thước dương vật như mong muốn.

Tăng kích thước dương vật tuổi dậy thì

Tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì

Bước vào độ tuổi dậy thì, đây là lúc xuất hiện nhiều thay đổi trên toàn bộ cơ thể. Đặc biệt dương vật sẽ xuất hiện nhiều hiện tượng lạ và kích cỡ thường thay đổi nhanh chóng do cơ thể tiết ra nhiều nội tiết tố.

Những ham muốn tình dục thường thường xuyên xuất hiện và có thể gặp phải hiện tượng xuất tinh, mộng tinh, dương vật cương cứng. Sự biến đổi về kích thước, hình dáng cậu nhỏ diễn ra mạnh mẽ.

Dựa vào lượng nội tiết tố ở mỗi nam giới tiết ra trong độ tuổi dậy thì sẽ quyết định kích thước dương vật của người đó.

Một số thay đổi kèm theo trong giai đoạn dậy thì là lông vùng kín xuất hiện dày đặc hơn và dài hơn. Bạn có thể lên đỉnh mà không cần xuất tinh xuất hiện nhiều lần và ham muốn tình dục tăng lên đặc biệt là khi tiếp xúc với bạn khác giới.

Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì

Sở hữu một dương vật có kích thước lớn là điều mong muốn của hầu hết mọi nam giới. Thậm chí trong thời đại ngày nay, kích thước của dương vật đã trở thành một tiêu chuẩn ngầm của các chị em phụ nữ khi lựa chọn bạn trai, bạn đời cho mình.

Chính vì thế nếu như bạn đang ở trong giai đoạn dậy thì hãy nên áp dụng một số cách tăng kích thước dương vật để đạt được kích thước tối đa.

Rất nhiều bạn nam ở độ tuổi dậy thì chưa hiểu được tầm quan trọng của việc giúp dương vật phất triển ở giai đoạn này nên thường để thuận theo tự nhiên. Tuy nhiên các nhà khoa học cho biết, đây là giai đoạn tốt nhất để giúp tăng kích thước dương vật. Nếu như bước qua giai đoạn này thì việc cải thiện kích thước cậu nhỏ sẽ trở lên cực kỳ khó khăn.

Sau đây là những cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì mà bạn có thể áp dụng:

 • Chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất: với hàng loạt những sự thay đổi phát triển của cơ thể. Trong thời gian dậy thì nhất định bạn phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt là các loại thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ có trong trái cây, cua biển, cá, thịt, tỏi.
 • Luyện tập thể dục, thể thao: việc thực hiện các bài tập vận động hàng ngày sẽ giúp kích thích cơ thể phát triển khỏe mạnh toàn diện trong đó có cả dương vật.
 • Thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ: cũng giống như con người muốn phát triển tốt sẽ cần phải tập luyện. Cậu nhỏ cũng vậy, nếu bạn biết áp dụng đúng các bài tập dành cho dương vật thì sẽ giúp tăng kích thước cậu nhỏ trong độ tuổi dậy thì phát triển tối đa. Bài tập đơn giản nhất là bạn sử dụng hai tay để thực hiện động tác kéo giãn dương vật. Nhưng cần chú ý không nên thực hiện động tác quá mạnh mà nên nhẹ nhàng và đều đặn mỗi ngày.
 • Sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ cải thiện tăng kích thước dương vật. Cơ chế giúp dương vật phát triển là các nội tiết tố nam tiết ra trong cơ thể. Chính vì thế các loại thực phẩm chức năng sẽ giúp cơ thể tiết ra nhiều nội tiết tố nam hơn và giúp dương vật tăng được kích thước.
 • Thuốc tăng kích thước dương vật: có hai dạng và dạng gel bôi trực tiếp lên dương vật và dạng thuốc uống bổ sung các chất giúp cơ thể tiết ra các nội tiết tố và hormone sinh dục nhiều hơn.
 • Máy kéo giãn dương vật: đây là biện pháp mới xuất hiện và hiệu quả của nó cần được nghiên cứu thêm.

Kích thước dương vật ở các độ tuổi

Khi mới sinh ra dương vật của một nam giới bình thường sẽ dài khoảng 2,4 – 5,5(cm). Trong khoảng 5 năm kể từ lúc sinh ra thì dương vật hầu như không phát triển hoặc có tăng kích thước nhưng rất chậm.

Khoảng thời gian những năm sau đó trước khi bước vào tuổi dậy thì, dương vật cũng phát triển rất chậm.

Kích thước dương vật chỉ thực sự thay đổi rõ rệt khi bước vào độ tuổi dậy thì. Tùy thuộc vào mỗi người mà độ tuổi dậy thì cũng sẽ khác nhau. Thông thường ở nam giới sẽ bước vào thời kỳ dậy thì trong độ tuổi từ 12 đến 16. Trong đó kích thước dương vật sẽ thay đổi lớn nhất khi nam giới ở tuổi 14, 15.

Kích thước dương vật các độ tuổi

Kích thước dương vật ở các độ tuổi được thống kê trung bình như sau:

 • Mới sinh ra: 2,4 – 5,5 (cm)
 • Lúc 5 tuổi: 3,3 – 6,2 (cm)
 • Lúc 10 tuổi: 4,6 – 7,7 (cm)
 • Lúc 12 tuổi: 5,4 – 9 (cm)
 • Lúc 14 tuổi: 8,6 – 11,4 (cm)
 • Lúc 15 tuổi: 9,3 – 13,8 (cm)
 • Lúc 16 tuổi: 11,5 – 15,2 (cm)
 • Lúc 18 tuổi: 12,2 – 17,1 (cm)

Kích thước dương vật ở tuổi 14, 15, 16, 17, 18

Ở các độ tuổi này, dương vật phát triển nhanh nhất và hầu hết nam giới sẽ đạt kích thước dương vật tối đa ở trong độ tuổi 17, 18. Chính vì thế nên việc áp dụng những cách tăng kích thước dương vật ở tuổi 14, 15 rất quan trọng để giúp cậu nhỏ to và dài nhất có thể.

Thuốc tăng kích thước dương vật tuổi dậy thì

🖌🖌Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tình dục đã trở thành một món ăn dường như không thể thiếu đối với những người trưởng thành. Rất nhiều vấn đề về chuyện thầm kín cũng được ngày càng được chia sẻ nhiều hơn mà không còn ngần ngại, dấu kín như trước đây. Tình trạng kích thước dương vật bé, “cậu nhỏ” ngắn là vấn đề rất nhiều đàn ông Việt Nam gặp phải.

Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam là ~15cm khi cương cứng, nếu như bạn đang gặp phải tình trạng dương vật có kích thước khiêm tốn thì hãy nhanh chóng đặt cho mình loại thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất Tengsu.

thuốc tăng kích thước dương vật nhật bản tengsu

✅ TENGSU SẼ GIÚP BẠN CẢI THIỆN KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ ĐẪ ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM ĐỊNH

♥Một sản phẩm tăng kích thước dương vật nổi tiếng TENGSU, đã giúp tăng kích thước dương vật và cải thiện khả năng sinh lý của hàng ngàn đàn ông Nhật Bản trong những năm qua.

Mua thuốc tăng kích thước dương vật

⇒Tengsu chính lá bí quyết “Bách chiến bách thắng” của cánh mày râu Nhật Bản, công dụng của sản phẩm là:

✅Tăng kích thước dương vật hiệu quả

✅Tăng thời gian và giúp cậu nhỏ cương cứng ngay lập tức

✅Mô dương vật chịu được áp lực lớn hơn làm kéo dài thời gian quan hệ lâu ra

✅Tăng ham muốn tình dục và tần suất quan hệ

✅Cải thiện chất lượng tinh trùng

✅Bồi bổ sức khỏe

Dạng viên ngậm, dễ dàng sử dụng

Các chỉ số của dương vật được cải thiện đều sau khi sử dụng Tengsu về cả chu vi lẫn chiều dài

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàm kém chất lượng

Cam kết 100% có hiệu quả sau 1 liệu trình

✅Tengsu giúp bạn tăng kích cỡ dương vật dài và to ra, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ thêm 40% so với trước đây (Điều này đã được chứng minh qua những thử nghiệm lâm sàng, trải nghiệm thực tế).

Tăng kích thước dương vật

🖌🖌 Tengsu là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản với thương hiệu uy tín đã được xây dựng qua nhiều năm. Quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đảm bảo theo các tiêu chuẩn của bộ y tế đặt ra. Tengsu là một trong số ít các sản phẩm chất lượng đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận An Toàn và Hiệu quả cao.

Mua thuốc tăng kích thước dương vật
Hội thảo quốc tế cập nhật công nghệ mới tăng cường sinh lý nam với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng cùng chuyên gia Hoa Kỳ, Nhật Bản

✅Đây là một sản phẩm sinh lý nam cao cấp, bạn có thể mua làm quà tặng sếp, đồng nghiệp, người thân! Nhà sản xuất đang có chương trình khuyến mại lớn, mua 2 tặng 1, giảm giá 50%. Ưu đãi dành riêng cho những khách hàng lần đầu đặt mua TENGSU ngay hôm nay!

đặt mua thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất

Viên ngậm sinh lý Tengsu


⇒Xem thêm:

Author: Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Linh

Cố vấn nội dung, BTV của Blog sức khỏe VIIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *