Tiểu sử ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ Bắc Ninh đang được nhiều người hâm mộ

Em gái xinh đẹp Ngọc Khánh hát Quan Họ Bắc Ninh nghe cực hay - YouTube

Ca sĩ Ngọc Khánh không chỉ nổi tiếng với những bài hát quan họ Bắc Ninh hay và hấp dẫn. Cô cũng là người có vẻ đẹp thùy mị, dịu dàng, ưa nhìn, rất được mọi người yêu mến. 

Tiểu sử ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ Bắc Ninh là ai?

Ngọc Khánh Quan Họ Bắc Ninh - YouTube

Hiện nay ca sĩ Ngọc Khánh vẫn chưa rõ tên thật cũng như ngày tháng năm sinh và quê quán gốc của cô. Lý giải cho điều này đó là bởi cô vốn được biết đến thông qua các ca khúc quan họ Bắc Ninh được đăng tải trên nền tảng Youtube. Cộng thêm với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, thùy mị đã khiến ngây ngất biết bao nhiêu khán giả theo dõi. Chính vì lẽ đó mà thông tin về đời tư của cô khó có thể biết được chính xác.

Sự nghiệp của ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ

Gửi Về Quan Họ - Em gái Ngọc Khánh xinh đẹp hát Quan Họ Bắc Ninh nghe là ghiền - YouTube

Ca sĩ Ngọc Khánh nổi tiếng và được mọi người biết tới nhờ các video âm nhạc mà cô cover lại để đăng tải trên nền tảng mạng xã hội Youtube. Sự nổi tiếng của cô được mình chứng qua việc, bạn chỉ cần tìm kiếm trên nền tảng YouTube với các từ khóa như “hát quan họ”, “quan họ Bắc Ninh” hay “Dân ca quan họ”,…thì các video của ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ sẽ luôn xuất hiện ở top đầu đề xuất của YouTube. 

Các video của cô luôn có lượt xem vô cùng lớn, lên đến hàng trăm nghìn lượt view, ngoài ra còn hàng ngàn lượt like và hàng trăm bình luận khác nhau. Các bình luận chủ yếu là đều khen ngợi giọng ca đầy say đắm, ngọt ngào của nữ ca sĩ nổi tiếng.

Chính những điều này đã khiến cho mức độ nổi tiếng trong làng nhạc dân ca quan họ Bắc Ninh của ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ ngày càng gia tăng, độ nhận diện ngày càng rộng. Hiện kênh Youtube mạng tên “Ngọc Khánh Quan Họ Bắc Ninh” của cô đã có lượng đăng ký lên đến hơn 170.000 như một sự khẳng định thương hiệu.

Bên cạnh đó, ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ còn đang sở hữu tài khoản Facebook tên Ngọc Khánh với lượng người theo dõi hơn 25.000 người. Có thể thấy rằng, cô là người vô cùng nổi tiếng và được mọi người yêu mến phần lớn là vì chất giọng rất đỗi ngọt ngào, dịu dàng, nghe hoài không chán. Ngoài ra, cô ca sĩ còn được lòng người hâm mộ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, nước da trắng trẻo, cử chỉ ân cần, dịu dàng, hiền thục khiến không ít thanh niên say đắm.

Với tài năng cùng sự nhiệt huyết với nghề hát, đồng thời ca sĩ Ngọc Khánh luôn chăm chỉ cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến người nghe, thì chắc chắn sự nghiệp của cô trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn, tên tuổi của cô sẽ được nhiều người biết đến và đón nhận một cách rộng rãi, không chỉ trong nước mà còn đối với bà con hải ngoại.

Ba Quan : Ca Sĩ Ngọc Khánh | Nhạc sống Quan Họ hay nhất 2021 - YouTube

Một số ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ

Em gái Bắc Ninh xinh đẹp hát quan họ nghe chỉ có ghiền - Ngọc Khánh - YouTube

Một số bài hát hay, nổi tiếng mà ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ từng hát và đăng tải trên Youtube mà bạn có thể tìm kiếm và lắng nghe như:

– Ngồi Tựa Mạn Thuyền (Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh).

– Cây Trúc Xinh (Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh).

– Mười Nhớ (Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh).

– Vào Chùa (Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh).

– Ngồi Tựa Song Đào (Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh).

– Hoa Thơm Bướm Lượn (Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh).

– Bèo Dạt Mây Trôi (Dân Ca Dân Ca Bắc Bộ).

– Lý Cây Đa (Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh).

– Về xứ Nghệ cùng anh (Nhạc trữ tình).

– Mưa chiều miền Trung (Nhạc trữ tình).

– Quảng Bình quê ta ơi (Nhạc trữ tình).

Gây ấn tượng với công chúng bởi những sản phẩm âm nhạc chất lượng, cùng tài năng và ngoại hình xinh đẹp, chắc chắn sự nghiệp của ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. Chính vì thế, nếu bạn chưa biết về cô ca sĩ nổi tiếng và xinh đẹp này, hoặc chưa nghe qua các bài hát của cô thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm ngay để thưởng thức giọng ca ngọt ngào như rót mật vào tai đi nào!!!

Một số hình ảnh của ca sĩ Ngọc Khánh hát quan họ

Nổi da gà trước giọng ca Quan Họ cực đỉnh của em gái xinh đẹp Ngọc Khánh - YouTube

Gửi Về Quan Họ - Em gái Ngọc Khánh xinh đẹp hát quan họ Bắc Ninh nghe mà mê - YouTube

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Viết một bình luận